Sự thay đổi meta bản vá lớn 7,35 của Dota 2 giúp người chơi cưỡi một anh hùng hoang dã đến thành công

Dota 2 Bản vá 7.35, hoàn chỉnh với các vật phẩm mới, HUD mới và nhiều thay đổi về anh hùng chỉ mới ra mắt được một ngày—nhưng thế lực thống trị trước đây có nguy cơ dẫn dắt meta một lần nữa.

Disco Pony Leshrac được mọi người yêu thích đã quay trở lại hoạt động kinh doanh sau khi đứng cuối bảng xếp hạng trong một thời gian dài, tỷ lệ thắng tăng gần 10% chỉ sau vài giờ theo DotA Trang web thống kê Dotabuff. Điều này chứng kiến ​​pháp sư đường giữa đã đạt được bước tiến của mình ở vị trí thứ hai sau Dark Seer hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng—nhưng có vẻ như anh ta không thể cầm chân Leshrac lâu hơn nữa.

Bạn có nhớ khi Lesh ở khắp mọi nơi không? Anh ấy đã quay trở lại để giành lấy vương miện của mình một lần nữa. Hình ảnh qua Van

Đó là sự khác biệt đáng kể so với The International Oct, với đỉnh cao chuyên nghiệp Dota 2 một sự kiện gần như không có Leshrac—một anh hùng chỉ được chọn một lần trong toàn bộ sự kiện theo Spectral—nhưng sự thăng tiến của anh ta liên quan nhiều đến những thay đổi về vật phẩm hơn là các phép bổ trợ. Tất nhiên, các phép bổ trợ cho anh hùng của anh ấy rất nhiều so với các đồng nghiệp của anh ấy với khả năng tăng sát thương của Diabloic Edict và tốc độ tấn công cực kỳ chậm với Thunderstorm, nhưng bản vá này được chứng minh là tất cả về Hộ vệ của Shiva và sát thương phép thuật.

Shiva, người đã trở nên rắn chắc DotA vật phẩm trong hơn một thập kỷ, đã nhận được một buff lớn trong 7.35—Vụ nổ Bắc Cực đang hoạt động áp dụng một debuff lên các đơn vị địch khiến chúng phải chịu thêm 15% sát thương phép. Sự thay đổi này bù đắp nhiều hơn cho việc mất đi Trí thông minh mà nó phải gánh chịu, phần lớn đã bị hủy bỏ do Veil of Discord là một thành phần của vật phẩm.

Giờ đây, Shiva cung cấp một lượng giáp và khả năng hồi phục khá tốt, cũng như HP và mana—và thậm chí còn rẻ hơn khi mua. Có vẻ như những kẻ gây sát thương phép đã cải thiện nhanh chóng trong 7.35, nhưng không ai khác hơn Leshrac, người phát triển mạnh với khả năng gây sát thương phép AoE tập trung vào chính anh hùng.

Nói về phép thuật AoE, Bloodstone—vốn đã là vật phẩm cốt lõi của Leshrac—giờ đây cung cấp AoE tăng cường khi phản xạ phép thuật, nghĩa là các cú sốc Split Earth và Pulse Nova tấn công các mục tiêu tối thượng từ xa. Nói chung, Leshrac cảm thấy như đang ở nhà Dota 2 bản đồ bây giờ.

Chúng ta sẽ xem Valve cho phép Leshrac tiến xa đến đâu, nhưng sau khi thử nghiệm Disco Pony một chút trong một vài trận đấu bình thường và Turbo, một khi anh ta trang bị hai Bloodstones và một Shiva, anh ta sẽ không thể bị ngăn cản. Ném vào Agh’s Shard và Scepter để lặp lại Split Earth (cũng tăng AoE) và Chủ nghĩa hư vô, và bạn sẽ vượt qua đường giữa và giành chiến thắng ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *