‘Sự thật luôn đến trước’: Ngôi sao anh hùng CS2 đăng dòng tweet khó hiểu sau cú sốc

Chỉ vài giờ sau khi Heroic công bố jabbi và stavn bất ngờ vào ngày 25 tháng 10, stavn đã tweet một tin nhắn khó hiểu mà nhiều người hiểu là một phát súng trực tiếp vào tổ chức.

“Phải yêu thế giới chúng ta đang sống, stavn viết gần ba giờ sau thông báo của Heroic. “Nó đã nói gì thế? Sự thật luôn chiến thắng.”

Heroic tuyên bố hôm nay rằng stavn và jabbi đã yêu cầu tổ chức lựa chọn giữa thủ lĩnh trong trò chơi cadiaN hoặc toàn đội sau chiến dịch ESL Pro League mùa 18 của họ vào tháng 9. Cả hai được cho là đã nói với Heroic rằng họ sẽ cải tổ tổ chức nếu cadiaN phải ngồi ngoài, vì vậy Heroic đã giúp đỡ họ và cho cadiaN ngồi dự bị vào đầu tháng này.

Tuy nhiên, hôm nay Heroic đã thông báo rằng stavn và jabbi tạm thời phải ngồi dự bị vì họ được cho là đã không tuân thủ đúng thỏa thuận và thay vào đó muốn gia nhập Astralis. Mặc dù stavn không đề cập rõ ràng đến Heroic trong tweet của mình, nhưng thời gian và cách diễn đạt cho thấy anh ấy tin rằng Heroic không hoàn toàn trung thực về những thay đổi lịch trình gần đây.

Tất cả kịch tính diễn ra chỉ hai ngày sau khi Heroic thông báo việc ký hợp đồng với nhà vô địch Major 5 lần dupreeh trong thời gian còn lại của năm, nhưng với tình hình hiện tại, dupreeh khó có thể thi đấu cùng stavn hoặc jabbi.

Người hâm mộ đã nghi ngờ liệu Heroic có thể tiếp tục phù hợp hay không CS2 không có sự hiện diện của cadiaN, và bây giờ cả jabbi lẫn stavn đều không tồn tại lâu dài, mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn.

Anh hùng bắt đầu sự nghiệp CS2 hôm nay gặp Aurora trong trận mở màn Bảng A của Roobet Cup 2023 và giành chiến thắng 2-1 mặc dù sử dụng các cầu thủ MOUZ NXT Christoffer “Chr1zN” Storgaard và William “sirah” Kjærsgaard thay vì bộ đôi ngôi sao của họ. Nhưng có vẻ như rất khó có khả năng Heroic sẽ tiến xa trong cuộc cạnh tranh với mọi thứ đang diễn ra trong tháng này.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhân viên viết bài và đứng đầu CS:GO. Leonardo đã yêu thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành thành viên của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *