Sự tham dự của NAVI và FaZe tại Paris CS:GO Major đã cán mốc 1 triệu người xem

Việc Natus Vincere và FaZe Clan đụng độ tại BLAST.tv Paris Legends Stage CS GO Việc Major sẽ rất phổ biến không có gì đáng ngạc nhiên, đặc biệt là khi cả hai đội đều đang chiến đấu để giành một suất vào vòng loại trực tiếp. Trận đấu cũng là trận đấu được yêu thích nhất của giải đấu cho đến nay, gần vượt mốc một triệu người xem.

Loạt phim ngày 16 tháng 5 đạt đỉnh 947.890 người xem, theo Carta Esports. Con số này cao hơn gần 250.000 so với trận đấu được xem nhiều thứ hai của giải đấu, trận đấu có sự góp mặt của NAVI khi họ đối đầu với Team Liquid vào ngày đầu tiên của Giai đoạn Huyền thoại. Trò chơi phổ biến thứ ba là một câu chuyện tương tự, với trận đấu của NAVI với Monte đạt đỉnh 678.141 người xem.

Thật không may cho những người hâm mộ NAVI, những người đang xem màn trình diễn yêu thích của họ một lần nữa tại Paris Major, đội CIS đã thất bại trước FaZe trong trận hòa 2-2 Giai đoạn Huyền thoại. Điều này có nghĩa rằng CS GO GOAT s1mple sẽ bỏ lỡ trận play-off Nhà nghề cuối cùng trong trò chơi, trong khi karrigan và đồng đội của anh ấy đã sống sót để kể câu chuyện và sẽ chiến đấu vì chiếc cúp.

Tuy nhiên, thông thường CS GO Các giải Nhà nghề ghi nhận nhiều người xem nhất trong vòng loại trực tiếp và điều đó sẽ không có gì khác biệt trong khoảng thời gian này. Với các đội nổi tiếng như FaZe Clan, Heroic, Vitality và Liquid vẫn còn trong danh sách, cuối tuần tới rất có thể sẽ đặt ra tiêu chuẩn cao hơn nữa.

Liên quan: S1mple bỏ lỡ trận play-off CS:GO Major cuối cùng khi NAVI gặp sự cố

Tại thời điểm viết bài, hai vị trí nữa sẽ giành được trong vòng loại trực tiếp BLAST.tv Paris CS GO Major, với hai loạt quyết định cuối cùng diễn ra vào ngày 16 tháng Năm. Sau đó, đội sẽ tận hưởng một ngày nghỉ trước khi họ đến Accor Arena trước một đám đông trực tiếp vào ngày 18 tháng 5.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *