Sự ra mắt của Overwatch 2 Mauga khiến fan hồi tưởng về hero bị hack này

Vào ngày 3 tháng 11, Blizzard đã công bố Mauga, một anh hùng xe tăng mới sắp ra mắt canh chừng 2. Giữa sự phấn khích, người hâm mộ nói đùa rằng Mauga đã tham gia trò chơi kể từ bản gốc canh chừng, đề phòng.

Trong một bài đăng trên Reddit vào ngày 5/11, một người chơi đã xem lại video về một hacker Hàn Quốc 5 tuổi sử dụng lính Talon Heavy Assault trong một trận đấu, bình luận: “Tại sao mọi người lại nói Mauga mới? Anh ấy đã tham gia trò chơi này kể từ Overwatch 1.”

Lính tấn công hạng nặng Talon là một bot AI từ sự kiện Retribution năm 2018 có các nhiệm vụ PvE tương tự như những gì chúng ta có trong Cuộc xâm lược. Đơn vị này có một lượng máu rất lớn và bằng cách nào đó, một người chơi đã đưa nó vào một trận đấu cạnh tranh, chém và chặt mọi thứ cản đường họ.

Tại sao mọi người lại nói Mauga mới? Anh ấy đã tham gia trò chơi kể từ Overwatch 1.
byu/Lowd70 trong Overwatch

Việc hack không dừng lại ở đó. Trong nhiều video, bạn có thể thấy người chơi xuất hiện với tư cách là Talon Trooper thông thường, Talon Assassin, Detonator của Null Sector và thậm chí là RIP-Tire của Junkrat. Trò chơi hoàn toàn là một mớ hỗn độn và đó là điều mà người chơi yêu thích ở nó.

“Tôi vẫn nhớ điều đó thật buồn cười,” một người hâm mộ viết, nhớ lại những khoảnh khắc này vì chúng rất vui mặc dù nguy cơ thua trận đấu mang tính cạnh tranh mà họ đã tham gia ngày càng tăng. Một người chơi khác viết: “Ừ… hồi đó thật buồn cười. Tôi thậm chí còn không tức giận nếu bị NPC Talon điều khiển.”

Kể từ vụ hack, nhiều người hâm mộ đã háo hức chơi lại Talon Heavy Assault, nơi Mauga xuất hiện. Từ kích thước to lớn của Mauga cho đến khẩu súng Gatling hai tay, những điểm tương đồng với Heavy Assault là rõ ràng, và ngay cả trong cốt truyện, Mauga cũng là cựu thành viên Talon.

Mauga vào canh chừng 2 đã lâu lắm rồi, nhiều đến mức chính Blizzard cũng nói đùa về việc phải mất bao lâu để thêm nó vào trò chơi. Nhưng bây giờ Mauga đã ở đây, người chơi cuối cùng cũng có thể chơi Talon Heavy Assault trong canh chừng 2.

Mauga có sẵn để chơi vào cuối tuần từ ngày 4 tháng 11 đến ngày 5 tháng 11 và sẽ chính thức được giới thiệu vào trò chơi ở mùa 8 vào ngày 5 tháng 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *