Sự ra đi KHỔNG LỒ của SyrsoN đã gây ra phản ứng dây chuyền cho kỳ chuyển nhượng CS:GO

Siêu sao người Đức AWPer syrsoN được cho là đã tổ chức các cuộc đàm phán với một số đội chủ chốt trong CS GO kịch bản sau sự trở lại thành công của BIG đã giảm dần trong cả tuần và khả năng sẵn sàng sắp xảy ra của anh ấy đã khiến các đội thể thao điện tử khác để mắt tới kỳ chuyển nhượng.

Vì khả năng phục hồi được cho là của syrsoN tại BIG hiện đã bị loại trừ, AWPer đã kiểm tra nhiệt độ của 15 đội hàng đầu, theo Blix.gg. Các đội như OG và Falcons đang đàm phán với AWPer, nghĩa là hiệu ứng domino có thể gửi nhiều gói chuyên nghiệp; đặc biệt là nếu syrsoN thay thế người chơi ngôi sao OG, degster.

Nếu syrsoN để mắt đến OG, điều này sẽ mở ra cơ hội cho các đội hàng đầu khác củng cố kho vũ khí của họ. AWPer người Nga đã trở thành một triển vọng hấp dẫn kể từ khi anh ấy còn ở trong Team Spirit và sẽ cải thiện hầu hết mọi đội.

Với các báo cáo về OG nhiều người chơi đã biến mất, đây có thể là cơ hội tốt nhất để syrsoN đưa đội trở lại trạng thái chiến đấu. Khi flameZ, niko và degster sẵn sàng rời đi, một đội hình mới có thể được xây dựng xung quanh syrsoN.

Phải nói rằng, syrsoN không đóng vai trò chính thức CS GO trò chơi kể từ khi anh ấy ngồi dự bị ba tháng trước. AWPer người Đức đã được thay thế bởi Marcel “hyped” Köhn như một giải pháp tạm thời, nhưng sau đó anh ấy đã đảm nhận chức danh chữ ký của người thay thế syrsoN chính thức.

Kết quả của BIG kể từ khi được thổi phồng đến không thay đổi đáng kể. Người thay thế SyrsoN không tích lũy được các chỉ số gần giống như AWPer, nhưng kết quả vẫn tương đương, nếu không muốn nói là tệ hơn một chút.

Chứng kiến ​​ba năm SyrsoN ở BIG CS GO đội đã giành được năm sự kiện, trong đó bốn sự kiện vẫn được đánh dấu bởi sự báo trước của kỷ nguyên COVID-19. Đội đã phải vật lộn để duy trì kết quả ổn định trong thời kỳ hậu Covid-19, nhưng vẫn nâng cao chiếc cúp vô địch Roobet Cup 2022.

Động thái này chắc chắn sẽ gây chấn động CS GO nơi mà nó đã xảy ra. Chúng tôi chỉ cần kiên nhẫn và chờ đợi đội sụp đổ và xây dựng lại trong thời gian nghỉ của các cầu thủ, bắt đầu vào ngày 11 tháng Sáu.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *