Sự kiện thu thập Neon Network mới của Apex đưa truyền thuyết trở lại trò chơi, thêm skin Valkyrie Prestige

huyền thoại đỉnh cao những người hâm mộ đang xem phần đầu tiên của tác phẩm điện ảnh Kill Code, chúng tôi rất mong chờ sự phát triển của câu chuyện hơn nữa và sự kiện bộ sưu tập sắp tới của Neon Network có vẻ sẽ được tổ chức. Neon Network hạ cánh vào Thứ Ba, ngày 25 tháng 7 và hứa hẹn sẽ mang đến những điều bình thường — mặc dù có thêm một câu chuyện, âm mưu và khúc mắc.

Đoạn giới thiệu sự kiện của Neon Network cho thấy Loba dịch chuyển tức thời và đi bộ qua một cơ sở tương tự như tòa nhà Hammond Robotics, nơi chứa vỏ Revenant. Dựa trên đoạn giới thiệu, người hâm mộ có khả năng có thể tự mình điều khiển Kẻ trộm dịch chuyển, khám phá câu chuyện của nó ngay từ đầu.

Câu chuyện của Loba không mới Đỉnh cao. Màn ra mắt bùng nổ của anh ấy trong phần năm giải phóng một cơ sở chứa đầy đạn Revenant và bắt đầu nhiệm vụ đầu tiên trong trò chơi, The Broken Ghost, với một nhiệm vụ PvE ngắn chống lại Prowlers. Tác phẩm điện ảnh Kill Code làm mới sự tập trung vào phần đó của câu chuyện bằng cách để Loba đột nhập vào một trong những cơ sở đó cùng với Mad Maggie và Lifeline.

Mặc dù đoạn giới thiệu sự kiện cho thấy người chơi điều khiển Loba trong cơ sở Hammond Robotics, nhưng kích thước của nhiệm vụ câu chuyện vẫn chưa rõ ràng. Bài đăng trên blog chính thức đề cập đến “phần giới thiệu tương tác” và “sự phát triển của câu chuyện”, mặc dù thật khó để nói hết mức độ.

Đây có thể là một nhiệm vụ PvE giống như trong mùa thứ năm vì cơ sở Hammond Robotics này được kiểm soát bởi Spectre và người chơi đã có thể chiến đấu với chúng tại IMC Armories của Storm Point. Chúng cũng có thể ngắn hơn và gần với Biên niên sử hơn, như đã thấy trong cuộc săn lùng Quạ trắng của Bloodhound trong phần 10. Dù bằng cách nào, đó là một thay đổi đáng hoan nghênh cho những người hâm mộ đang tìm kiếm sự phát triển của câu chuyện.

Mặc dù người hâm mộ sẽ không có được bức tranh toàn cảnh cho đến khi Neon Network phát hành vào ngày 25 tháng 7, nhưng họ sẽ cần tham gia vào các sự kiện của Neon Network để hòa mình vào câu chuyện (và các cựu chiến binh mùa năm sẽ nhớ nhu cầu thu thập Gói kho báu nhất định để mở khóa câu chuyện mỗi tuần).

Câu chuyện của Neon Network sẽ bị khóa sau Compute Nodes, một loại tiền tệ mới mà bạn có thể sử dụng để kiếm các vật phẩm sự kiện. Nhận được 5.000 Nút tính toán sẽ mở khóa phần đầu tiên của câu chuyện, trong khi nhận được 10.000 sẽ bắt đầu chương thứ hai. Hai phần cuối mở lần lượt ở mức 20.000 và 30.000, vì vậy nếu bạn đã đăng nhập để xem câu chuyện, hãy sẵn sàng tiếp tục cuộc chiến trong chế độ battle royale.

Nút tính toán có sẵn bằng cách sử dụng Trình theo dõi nút trong các trận đấu battle royale thông thường và sẽ hướng người chơi tới một khu vực. Khi đó, bạn sẽ cần ở lại khu vực cho đến khi quá trình tải lên của bạn hoàn tất, điều này sẽ dẫn đến chiến lợi phẩm có thể rơi ra các vật phẩm hữu ích. Bạn sẽ nhận được Điểm tính toán sau khi trận đấu kết thúc.

Ngoài câu chuyện Compute Nodes và một bộ mỹ phẩm gắn liền với tiền tệ, người chơi cũng có thể mong đợi một bộ sưu tập mới, với 24 vật phẩm có sẵn cho Apex Coins hoặc Crafting Metals.

Như mọi khi, nếu bạn hoàn thành một bộ sưu tập, bạn sẽ nhận được phần thưởng bổ sung. Lần này, Reverawn Entertainment đã giới thiệu skin Apex Interceptor Prestige cho Valkyrie, trang bị cho cô ấy bộ giáp đấu sĩ tương lai.

Người chơi có thể tham gia sự kiện Mạng Neon từ ngày 25 tháng 7 đến ngày 8 tháng 8, vì vậy hãy đảm bảo tận dụng tối đa trước khi sự kiện kết thúc.

Giới thiệu về tác giả

Pedro Pérez

Pedro là Nhà văn định mệnh chính của Dot Esports. Anh ấy là một nhà văn tự do từ năm 2019 và có truyền thuyết kể rằng bạn có thể triệu tập anh ấy bằng cách ping R-301 hoặc mời anh ấy thực hiện một cuộc đột kích trong Destiny 2 (mặc dù anh ấy có thể gặp may mắn ở RNG kém hơn cả đội của D2 cộng lại). Khi anh ta không bắn Dregs, bạn có thể thấy anh ta nuôi xác chết trong Diablo IV hoặc là bên thứ ba trong DMZ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *