Sự kiện tháng tự hào của Overwatch 2: Tất cả các biểu tượng, thẻ tên và bình xịt

Blizzard đang kỷ niệm tháng Tự hào với vô số phần mềm miễn phí đề phòng 2 mỹ phẩm để người chơi chia sẻ tình yêu với cộng đồng LGBTQ+. Cùng với các biểu tượng người chơi, thẻ tên và bình xịt đặc biệt, người chơi được đưa vào bản đồ hỗn hợp Midtown sẽ thấy các cuộc diễu hành Pride diễn ra trên khắp bản đồ. Khi tôi bắt đầu chơi phiên bản mới, tôi ngay lập tức nhận thấy rằng có rất nhiều hoa giấy màu cầu vồng trên khắp đường phố và những lá cờ cầu vồng được trưng bày.

Người chơi ở một số quốc gia có luật chống LGBTQ + không được đưa vào sự kiện này và trong một trích dẫn được báo cáo bởi Dexerto vào tuần trước, OW2 Giám đốc trò chơi Aaron Keller tuyên bố rằng sự an toàn của người chơi trong nước là lý do dẫn đến quyết định này.

Có liên quan: ‘Cái này là cái gì?’: đề phòng người chơi nỗ lực ‘quá mức’ trong các bản cập nhật sự kiện Pride

Mặc dù Blizzard không chỉ định quốc gia nào không có quyền truy cập vào nội dung Pride, nhưng người chơi trực tuyến biết rằng nhiều quốc gia Đông Âu nằm trong danh sách. Đối với những người ở Hoa Kỳ như tôi hoặc ở những nơi khác mở khóa sự kiện, lễ kỷ niệm tháng Tự hào này bao gồm nhiều cách khác nhau để thể hiện bản thân trong trò chơi thông qua nhiều loại mỹ phẩm LGBTQ+ Pride nói chung, cũng như các vật phẩm đại diện cho các nhóm cụ thể hơn trong cộng đồng người đồng tính.

Tất cả đề phòng 2 Phun trăng kiêu hãnh

Tracer là người đầu tiên đề phòng những anh hùng sẽ được tiết lộ là thành viên của cộng đồng LGBTQ+. Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Cùng với nhiều biểu tượng người chơi và thẻ tên, Blizzard đã tặng tất cả người chơi bình xịt “Lena và Emily” cho Tracer. Bình xịt mô tả một bức ảnh của Tracer với đối tác của cô ấy là Emily. Cả hai nắm tay và các ngón tay với nhau để tạo thành hình trái tim.

Tất cả đề phòng 2 Biểu tượng người chơi tháng tự hào

đề phòng 2 người chơi đăng nhập vào trò chơi trong tháng này có quyền truy cập vào 15 biểu tượng người chơi khác nhau đại diện cho cộng đồng LGBTQ+. Các biểu tượng bao gồm nhiều cờ tự hào về người đồng tính cụ thể, cũng như một đề phòng Biểu tượng của niềm tự hào có OW logo ở đầu cờ cầu vồng tùy chỉnh. Tôi đã chụp ảnh màn hình của tùy chọn. Bạn có thể nhìn thấy chúng dưới đây.

Danh sách 15 biểu tượng người chơi Pride,
Các biểu tượng người chơi tự hào có phần riêng trong trang tùy chỉnh Hồ sơ nghề nghiệp. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Dưới đây là 15 biểu tượng người chơi được thêm vào trò chơi trong tháng này để chào mừng tháng Tự hào:

 • cờ chương trình nghị sự
 • cờ thơm
 • cờ vô tính
 • cờ lưỡng tính
 • cờ đồng tính
 • cờ giới tính
 • Cờ liên giới tính
 • cờ đồng tính nữ
 • Cờ không nhị phân
 • cờ lưỡng tính
 • cờ chuyển giới
 • Tự hào tiến bộ
 • Tiến bộ bao gồm liên giới tính
 • niềm tự hào của người canh gác
 • cầu vồng

Tất cả đề phòng 2 Danh thiếp tháng tự hào

Hơn 15 lựa chọn cho name card Pride.
Có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Không chịu thua kém về số lượng tùy chọn Biểu tượng Người chơi có sẵn, có 24 thẻ tên tuyệt vời liên quan đến Pride. Tương tự như cách các biểu tượng người chơi hoạt động, có rất nhiều tùy chọn để lặp lại các phân đoạn nhất định của cộng đồng người đồng tính. Tôi đã chụp ảnh màn hình của nhiều tùy chọn; một ảnh chụp màn hình là không đủ để chụp tất cả các thẻ.

Liên quan: Tất cả các nhân vật LGBTQ+ trong đề phòng 2

Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt của thẻ tên là có thể có hình bóng của bất kỳ người nào trong số năm anh hùng của trò chơi, những người được biết đến là một phần của cộng đồng LGBTQ+. Pharah, Tracer, Baptiste, Soldier: 76 và Lifeweaver mỗi người có một cặp thẻ tên Pride. Một thể hiện LGBTQ+ Pride nói chung hơn và cái còn lại thể hiện xu hướng tính dục cụ thể của họ.

Một lựa chọn các thẻ cầu thủ Pride còn lại.
Mỗi anh hùng LGBTQ+ có một cặp tùy chọn thẻ tên liên quan đến Pride. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *