Sự kiện Starwatch của Overwatch 2 đã hỗ trợ người chơi kêu gọi các tùy chọn giao diện người dùng mới

đề phòng 2Chế độ trò chơi sự kiện giới hạn thời gian mới nhất được phát hành vào ngày 9 tháng 5, Giải cứu thiên hà, mang đến cho người chơi cơ hội du hành đến một thế giới khoa học viễn tưởng khác với chế độ kết hợp giữa PvE và PvP.

Cùng với cách chơi mới độc đáo này, Blizzard cũng mang đến cho người chơi trải nghiệm một số giao diện người dùng mới khiến người hâm mộ, đặc biệt là những người chơi hỗ trợ, tự hỏi tại sao trò chơi cơ bản chưa có tính năng chất lượng cuộc sống khổng lồ này.

Liên quan: Overwatch 2 Starwatch: Giải thích về chế độ trò chơi, ngày tháng, thử thách và phần thưởng

Cũng giống như hầu hết các tựa game MMO và PvE khác, chế độ chơi Starwatch có một màn hình đặc biệt ở góc dưới bên trái cho biết sức khỏe của từng người chơi đồng minh trong đội. Đây là một thay đổi so với chế độ PvP tiêu chuẩn trong trò chơi, nơi người chơi chỉ có thể nhìn thấy sức khỏe của chính mình ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.

Chúng tôi có thể tùy chọn giao diện người dùng mới này cho các anh hùng hỗ trợ không
bởi u/HardVegetable trong Overwatch

Là một người chơi hỗ trợ, việc biết sức khỏe của tất cả người chơi trong đội của bạn là vô giá và trong nhiều game MMO, chẳng hạn như Thế giới Warcraft ví dụ: những người chữa bệnh sẽ tạo giao diện người dùng tùy chỉnh của riêng họ để biến thanh sức khỏe của đồng minh thành thứ quan trọng nhất mà họ có thể nhìn thấy và tập trung vào.

Trong khi các trò chơi như không phải là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, ý tưởng chung dường như vẫn là điều mà Blizzard có thể muốn lưu ý. Người chơi không thể tập trung vào thanh máu của đồng minh một cách dễ dàng trong trò chơi bắn súng như họ có thể hoặc nên làm trong một trò chơi như nhưng khả năng xem nhanh thanh sức khỏe có thể là một lợi ích cho những người chữa bệnh không thể nhìn thấy sức khỏe của mọi người cùng một lúc vì góc nhìn thứ nhất của họ.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot để dẫn dắt nhịp phát trực tuyến của ấn phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *