Sự kiện Pride của Overwatch bị chặn ở một số quốc gia và người hâm mộ đang yêu cầu thay đổi

Blizzard đang kỷ niệm tháng tự hào trong đề phòng 2 với nhiều loại mỹ phẩm và cập nhật thẩm mỹ cho bản đồ hỗn hợp Midtown vào tháng 6, nhưng không phải tất cả người chơi đều có thể trải nghiệm sự kiện nhằm thúc đẩy tính toàn diện.

Mặc dù sự kiện bắt đầu vào ngày 1 tháng 6, nhưng các nhà phát triển trước đó đã thừa nhận rằng sự kiện này sẽ không có sẵn ở một số quốc gia có luật chống LGBTQ+ và nhiều người chơi đã biết rằng sự kiện này bao gồm các khu vực ở Trung và Đông Âu.

Giờ đây, những người chơi trên mạng xã hội đã bắt đầu bày tỏ sự không hài lòng với quyết định của Blizzard trong việc giữ nội dung LGBTQ+ tránh xa các quốc gia có luật không ủng hộ cộng đồng. Trong một số bài đăng trên Reddit, người chơi đã lên tiếng ủng hộ mạnh mẽ việc mở khóa nội dung Pride, thậm chí còn gợi ý rằng các trò chơi khác có nội dung LGBTQ+ không giữ lại nội dung đó với người chơi của họ, bao gồm cả huyền thoại đỉnh cao.

Có liên quan: Blizzard cuối cùng đã xác nhận thêm 2 anh hùng LGBTQ + Overwatch 2, kỷ niệm Pride với mỹ phẩm miễn phí

Lễ kỷ niệm tháng Tự hào của Blizzard bao gồm 15 biểu tượng người chơi khác nhau và 24 thẻ tên người chơi thể hiện niềm tự hào về nhiều giới tính và biểu hiện giới tính, cũng như lá cờ cầu vồng rộng hơn. Ngoài ra, bản đồ hỗn hợp Midtown được trang trí giống như một cuộc diễu hành Pride đang đi qua thành phố.

Trong một đoạn trích xuất bản bởi Dexerto, OW2 Giám đốc trò chơi Aaron Keller dường như ngụ ý rằng việc khóa nội dung ở một số quốc gia là nhằm giảm quyền truy cập của người hâm mộ và hơn thế nữa là đảm bảo an toàn cho người chơi.

Có liên quan: Tất cả nhân vật LGBTQ+ trong Overwatch 2

“Giá trị của chúng tôi là bảo vệ các cầu thủ,” Aaron Keller nói thêm. “Chúng tôi muốn bảo vệ người chơi trên khắp thế giới. Bạn có thể hoàn thành mỹ phẩm ở một quốc gia và đến một nơi khác với các quy tắc khác và gặp rắc rối. Vì vậy, chúng tôi cảm thấy trách nhiệm của mình là giúp bảo vệ những người như vậy và tuân thủ luật pháp tại các quốc gia nơi chúng tôi hoạt động.”

Dot Esports đã liên hệ với Blizzard về những quốc gia nào không có quyền truy cập vào nội dung của tháng Tự hào và những gì diễn ra trong quá trình ra quyết định, nhưng họ vẫn chưa đưa ra bình luận nào tại thời điểm xuất bản.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *