Sự kiện mới của Apex Legends chứng kiến ​​những lời phàn nàn của người chơi về nội dung tái chế lên đến đỉnh điểm

huyền thoại đỉnh cao đã xác nhận sự kiện mới đầu tiên của mùa 17 hôm nay, Mức độ đe dọa, sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 5. Sự kiện tràn ngập mỹ phẩm theo chủ đề không gian và LTM cao cấp Đỉnh cao cộng đồng bỏ phiếu. Nhưng dựa trên sự đón nhận của trailer, có vẻ như không nhiều game thủ thực sự hào hứng với nó.

Mức độ Đe dọa không được mô tả là một sự kiện thu thập, vì hầu hết các sự kiện đều Đỉnh caoĐây là sự kiện lớn nhất và nó không có bất kỳ loại phần thưởng Gia truyền hoặc da Uy tín nào để mở khóa tất cả mỹ phẩm mới của sự kiện. Thay vào đó, nó có một loạt giao diện mà người chơi có thể mở khóa, trình theo dõi người chơi miễn phí thông thường cho các sự kiện và khoảng thời gian hai tuần trong đó Điều khiển sẽ luôn có sẵn để chơi bất kỳ lúc nào thay vì xoay vòng trong danh sách phát Mixtape. Và tất cả những điều đó dường như chính xác là vấn đề: Đỉnh cao người chơi đã nhìn thấy tất cả những điều này trước đây.

Đối với người mới bắt đầu, tất cả các giao diện đều là giao diện được đổi màu từ các sự kiện và giao dịch trong quá khứ. Những loại giao dịch này có thể rất phù hợp với những người chơi mới hoặc những người đã bỏ lỡ trang phục mà họ có thể muốn có từ các mùa trước, mang đến những cách tiếp cận mới về trang phục phổ biến cho một số nhân vật yêu thích của họ. Nhưng một phân khúc lớn Đỉnh cao cơ sở người chơi đã giải thích về chủ đề này trước đây. Làm đầy sự kiện bằng các giao diện được đổi màu từ các sự kiện trong quá khứ khiến bạn cảm thấy nhàm chán và ở Cấp độ Đe dọa, đó không chỉ là một vài giao diện được đổi màu. Có vẻ như tất cả các nhân vật huyền thoại và skin vũ khí được hiển thị trong đoạn giới thiệu và trong blog Reverawn đều được tô màu lại.

Liên quan: Một Đỉnh cao mức độ phổ biến của hỗ trợ đã tăng lên trong mùa thứ 17 — và có thể là do xếp hạng

Sau đó, có Kiểm soát, chiến thắng Đỉnh cao phiếu bầu của người hâm mộ để trở thành LTM của danh sách phát Mixtape sẽ có được vị trí cố định của riêng mình cho sự kiện kéo dài hai tuần. Và chắc chắn, Control chắc chắn giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh về mức độ phổ biến của nó so với Gun Run và Team Deathmatch, nhưng thật khó để người chơi hào hứng với LTM luôn hiện diện trong Mixtape, ngay cả khi họ phải đợi 10 phút hoặc hơn để nó xuất hiện. vòng quay.

Trong khi mùa 16 của Đỉnh cao dự định là một sự trẻ hóa và làm việc để thay đổi các nguyên tắc cơ bản của trò chơi cho tất cả người chơi, một số người hâm mộ dường như nghĩ rằng sự kiện này đã quay trở lại thói quen cũ.

Điều duy nhất có vẻ là mới trong sự kiện này cũng là một đoạn trích trên một sự kiện hiện có Đỉnh cao LTM với tư cách là TDM-Unshielded chiếm vị trí của Control trong danh sách phát Mixtape dưới dạng tùy chọn luân phiên trong các sự kiện. LTM này đúng như tên gọi của nó: Team Deathmatch, nhưng không ai có áo giáp. Điều đó có thể gây khó khăn cho một số người chơi TDM khó tính, nhưng hầu hết người chơi có thể cảm thấy khó hào hứng với một điều chỉnh nhỏ như vậy.

Sau một mùa giải mà những thay đổi nổi bật như hệ thống xếp hạng mới và thông thạo vũ khí đã nhận được nhiều lời chỉ trích hơn là khen ngợi, có vẻ như xu hướng đó đã không thay đổi với Mức độ đe dọa.

Giới thiệu về tác giả

Adam Snapley

Phó tổng biên tập và trưởng nhóm Apex Legends. Từ việc tranh giành Madden và FIFA với các anh chị em của mình cho đến phỏng vấn một số nhân vật thể thao điện tử giỏi nhất thế giới, Adam luôn bị thu hút bởi trò chơi cạnh tranh. Bạn thường sẽ tìm thấy anh ấy trong Apex Legends (World’s Edge là bản đồ tốt nhất, không, anh ấy không tranh cãi với bạn về điều đó), nhưng anh ấy cũng đã từng chơi VALORANT, Super Smash Bros. Cận chiến, CS:GO, Pokemon và hơn thế nữa. Ping trên R-301.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *