Sự kiện LAN Dota 2 tiếp theo kết hợp một số khu vực hoạt động kém lại với nhau

Dota 2 Năm cạnh tranh sắp tới đang tăng tốc và một kẻ thách thức mới đã tham gia đấu trường dưới tên BetBoom Dacha, người sẽ tổ chức giải đấu tổng giải thưởng trị giá 1 triệu đô la tại Dubai, UAE khi tháng Hai đến.

trong khi Dota 2 người hâm mộ rất vui khi có một sự kiện lớn khác trong một tháng có vẻ như là thời gian nghỉ ngơi dành cho người chơi, một khía cạnh khác của giải đấu khá bất ngờ. BetBoom không chỉ giữ lại thông tin xác thực MENA mới được tìm thấy cho khu vực mới nổi mà còn kết hợp một số khu vực hoạt động kém hiệu quả—NA-SA và SEA-CN—với nhau.

Quái vật trong khu vực này sẽ chiến đấu để sinh tồn. Ảnh qua Valve

Lý do đằng sau quyết định như vậy vẫn chưa được biết. Động thái hợp nhất NA và SA có ý nghĩa dựa trên kết quả gần đây của họ, nhưng điều tương tự không thể xảy ra với Trung Quốc. Mặc dù có khởi đầu tồi tệ vào năm 2023, Dota 2 những truyền thuyết từ phương Đông đã lật ngược tình thế, đặc biệt là sau cuộc Đại xáo trộn của Trung Quốc.

người Trung Quốc Dota 2 khu vực này đã cải thiện thành tích ấn tượng tại TI 2023 và mang về chiếc cúp ESL One Kuala Lumpur vào đầu tháng này khi Azure Ray lật ngược thế cờ của Gaimin Gladiators trong trận chung kết. Hiện tại, với tình trạng của khu vực sáp nhập, khả năng cao là người hâm mộ sẽ không được nhìn thấy các đội SA hoặc SEA tại BetBoom Dacha Dubai. Điều này cuối cùng phụ thuộc vào các vị trí có sẵn để đủ điều kiện, nhưng nếu chúng bị giới hạn ở một hoặc hai như trong hầu hết các sự kiện, cặp thống trị việc sáp nhập có thể loại bỏ bất kỳ cơ hội bất ngờ nào.

Vòng loại mở cho BetBoom Dacha Dubai sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 1 năm 2024. Sau vòng loại mở, sẽ có vòng loại kín để xác định những người lọt vào vòng chung kết của sự kiện. Tại thời điểm viết bài, Team Spirit, Gaimin Gladiators, BetBoom Team, LGD Gaming và Aurora là những người được mời trực tiếp tham gia sự kiện này và vẫn còn một suất mời nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *