Sự kiện Halloween của Modern Warfare 2 đã kết thúc nhưng sẽ sớm quay trở lại do lỗi

Sự kiện giới hạn thời gian Ám ảnh tại Chiến tranh hiện đại 2 đã đến rồi đi nhưng không thiếu một chiêu trò cuối cùng (không có thuốc chữa) để hù dọa game thủ khắp nơi.

Trục trặc và lỗi máy chủ đã ngăn cản nhiều người chơi lấy lại linh hồn mà họ đã thu thập được trong sự kiện Soul Capture trong thời gian giới hạn trong The Haunting, CoD Một buổi hoành tráng theo chủ đề Halloween theo mùa.

Activision cho biết: “Chúng tôi biết về một vấn đề ngăn cản người chơi đổi các Linh hồn đã thu thập được trong giờ cuối cùng của sự kiện The Haunting”. nói trên Twitter chiều nay. “Mặc dù sự kiện đã kết thúc nhưng chúng tôi sẽ kích hoạt lại khả năng đổi Linh hồn trong bản cập nhật sau ngày hôm nay.”

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, linh hồn bị người chơi địch đánh rơi MW2 nhiều người chơi và được tìm thấy trong Chiến trường, Mà còn. Những linh hồn đó có thể được cứu và lưu lại để sử dụng để mua các vật phẩm trong thời gian giới hạn như bản thiết kế vũ khí, mã thông báo XP và giải thưởng lớn nhất là ngụy trang vũ khí Ghoulie hoạt hình.

Nhưng đối với nhiều người, giờ cuối cùng của sự kiện đã trở thành cơn ác mộng khi họ không thể biến linh hồn mình thành phần thưởng ngay trước khi sự kiện kết thúc trong năm. Rất may, các nhà phát triển đang cố gắng khắc phục tình trạng này.

CoD Theo Activision, người chơi sẽ có ít hơn hai ngày để cứu những linh hồn mà họ đã thu thập được, nhưng hiện tại họ sẽ không thể kiếm thêm được nữa. Sự kiện theo chủ đề ma quái có các trận chiến với các sinh vật như của Diablo Đồ tể, UFO ngoài hành tinh, sinh vật đầm lầy và hơn thế nữa.

Nếu hôm nay bạn không thể truy cập bảng điều khiển hoặc máy tính của mình, đừng lo lắng. Bạn sẽ có thể đổi linh hồn của mình trong vài ngày tới, với nỗ lực cho phép càng nhiều người chơi nhận được phần thưởng càng tốt. Sau đó, sự chú ý chuyển sang Chiến tranh hiện đại 3 ra mắt vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 11.

“Người chơi sẽ có thể đổi Linh hồn đã thu thập được của mình cho đến Thứ Tư, ngày 8 tháng 11 lúc 11 giờ sáng CT,” nhà xuất bản cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *