Sự kiện Giáng sinh MW3 khi nào kết thúc?

Sau một năm bận rộn, không gì bằng ngồi cùng Modern Warfare 3 để thư giãn cùng bạn bè và gia đình. Để chào mừng mùa nghỉ lễ, Activision sẽ khởi động Santa’s Slayground để tặng mỹ phẩm miễn phí cho những người đã thành công trong năm nay—nhưng những người trong danh sách nghịch ngợm vẫn có thể tham gia.

Sự kiện mới này sẽ là một cách tuyệt vời để khép lại một năm, mang nhiều vật phẩm và giao diện theo chủ đề ngày lễ vào trò chơi, trên các loại vũ khí, người điều khiển và thậm chí trên nhiều bản đồ quen thuộc trong vòng quay hiện tại. Ông già Noel sẵn sàng đổ niềm vui, sự ấm áp cho mùa đông, đồng thời đưa ra những gợi ý ấm áp cho những ai đi ngang qua ông.

MW3Ngày bắt đầu và kết thúc sự kiện Santa’s Slayground

Sử dụng quả cầu tuyết để xua đuổi kẻ thù trong tầm mắt của Deck the Halls. Hình ảnh qua Activision.

Nếu bạn đang cố gắng nhảy vào tuyết và đạn súng ngắn, bạn có nhiều thời gian để làm điều đó trong kỳ nghỉ đông. MW3 người chơi có thể thưởng thức sự kiện Slayground của ông già Noel từ Thứ Ba, ngày 19 tháng 12 lúc 12 giờ trưa CT đến Thứ Tư, ngày 3 tháng 1 lúc 10 giờ sáng CTcho bạn khoảng hai tuần để đăng nhập và nhận quà tặng miễn phí ở nhiều chế độ trò chơi khác nhau.

Có hai bản đồ khác nhau đã được thay đổi cho mùa nghỉ lễ, Shipment và Highrise, hiện được gọi lần lượt là Shipmas và Hangover. Mỗi bản đồ đều trải qua một cuộc lột xác giống như Giáng sinh, hoàn chỉnh với đèn, đồ trang trí và người tuyết.

Slayground của ông già Noel: Chế độ thời gian giới hạn

Nếu bạn và bạn bè đang tìm kiếm trải nghiệm tuyết rơi tại MW3có một số chế độ khác nhau được thêm vào cho ngày lễ. Nghỉ phép truyền nhiễm là một mod Nhiễm trùng được sửa đổi để biến tất cả người chơi bị nhiễm bệnh thành Ông già Noel Zombietrong khi Trận chiến tuyết mang đến cho Gunfight một sự thay đổi băng giá bằng cách thêm một trận đấu ném tuyết trong hai vòng đầu tiên của chế độ.

TRONG xác sốngngười chơi có thể tham gia Đi xe giết sự kiện trong trò chơi diễn ra trên một chuyến tàu phóng qua Urzikstan. Bạn và đội của bạn sẽ đối đầu với chính ông già Noel để có cơ hội nhận được trang bị và vũ khí tốt hơn, cùng với một biểu tượng đặc biệt để khoe với bạn bè.

cho chuyến đi giết người Phục sinhngười chơi có thể hướng tới một trong sáu Sàn hội trường Các điểm chiếm giữ theo chủ đề cây cối được đánh dấu trên Tac Map, cho phép họ thu được vũ khí và trang bị cấp cao khi bắt đầu trận đấu. Nếu bạn ở xung quanh cái cây, cuối cùng nó sẽ nâng cấp lên cấp hai và cấp ba, điều này khiến cho cây cho chiến lợi phẩm tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *