Sự kiện Final Fantasy Apex Legends hiện đang diễn ra, bao gồm LTM Materia và Buster Sword Heirloom

Huyền thoại Apex’ Trò chơi crossover đầu tiên cuối cùng đã bắt đầu, bao gồm 36 vật phẩm sự kiện từ Final Fantasy 7 tái sinh. Chế độ thời gian giới hạn mới, việc bổ sung các giao diện sự kiện hiếm mang tính biểu tượng và vật gia truyền phổ quát cho tất cả các huyền thoại chỉ là một số tính năng đi kèm với sự hợp tác này.

Lần đầu tiên được giới thiệu tại Game Awards, Huyền thoại Apex x Ảo tưởng cuối cùng Sự kiện này sẽ kéo dài trong ba tuần, từ ngày 9 đến ngày 30 tháng 1. 36 vật phẩm chéo có sẵn thông qua cửa hàng trong trò chơi, bao gồm cấp Iconic Rare mới, có sáu giao diện huyền thoại chéo, chẳng hạn như HACKER: 1st Class của Crypto được mô phỏng theo Cloud Dispute huyền thoại.

Giải phóng bộ chiêu thức hoàn toàn mới với Buster Sword của R2R5. Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Buster Sword R5 Heirloom là giải thưởng lớn nhất của sự kiện. Vũ khí cận chiến Thần thoại mới nhất có thể được trang bị bởi tất cả các huyền thoại và có thể được mở khóa ngẫu nhiên thông qua các gói sự kiện. Người chơi có cơ hội nhận được Buster Sword R5 cao hơn thông qua gói cửa hàng “Bốn gói”, đảm bảo vật phẩm quý hiếm Huyền thoại hoặc Biểu tượng.

Buster Sword R5 chỉ khả dụng trong thời gian diễn ra sự kiện và sẽ không xuất hiện trong Cửa hàng thần thoại sau khi quá trình hợp tác kết thúc, khiến nó trở thành Vật gia truyền có giới hạn thời gian đầu tiên trong Đỉnh cao và những món đồ sưu tầm thực sự để người hâm mộ trưng bày.

Người chơi thu thập tất cả 36 vật phẩm sự kiện sẽ nhận được Hộp tử thần thiên thần một cánh, một loại mỹ phẩm mới mà tất cả Huyền thoại đều có thể trang bị, xuất hiện khi người chơi kết liễu kẻ thù trong chế độ Battle Royale tiêu chuẩn.

LTM mới kết hợp hai trò chơi lại với nhau, bao gồm Buster Sword R2R5 mới, một phiên bản đặc biệt của Vật gia truyền Buster Sword, có thể được tìm thấy ngẫu nhiên dưới dạng chiến lợi phẩm hoặc trong Gói chăm sóc. Người chơi trang bị vũ khí sẽ có quyền truy cập vào đồng hồ Limit Break, thanh này sẽ đầy lên bằng cách gây, nhận và chặn sát thương bằng Buster Sword.

Ngoài ra, LTM còn có năm bước nhảy Materia có thể được sử dụng trên các vũ khí cụ thể và mang lại nhiều lợi ích khác nhau, từ cứu vũ khí và tiết lộ thanh máu của kẻ thù, cho đến triệu tập đối tác tấn công Nessie để theo dõi kẻ thù, tương tự như Ol’ Weapon Nessie từ các LTM trước đây .

Trong suốt sự kiện, người chơi sẽ kiếm được Gil, một loại tiền tệ sự kiện mới kiếm được bằng cách tham gia LTM mới và hoàn thành các thử thách hàng ngày. Cửa hàng Phần thưởng và Theo dõi từ sự kiện Post Malone quay trở lại, với kho đồ luân chuyển hàng tuần và có các gói sự kiện, bùa chú và các ngôi sao vượt qua trận chiến tiêu chuẩn cho người chơi quay trở lại. Đỉnh cao cho dịp này.

Twitch cũng đã hợp tác với Respawn để cung cấp bốn Nhãn dán trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, có thể nhận được bằng cách ghép nối tài khoản EA với tài khoản Twitch và xem các thông tin liên quan. Đỉnh cao phát trực tiếp khi bật Twitch Drops. Người chơi phải xem các buổi phát sóng này trong một giờ mỗi lần để kiếm được mỗi nhãn dán, với sự kiện rớt đầu tiên diễn ra từ ngày 12 đến ngày 21 tháng 1.

Các Apex x Final Fantasy 7 Tái sinh sự kiện hiện có sẵn trên tất cả các nền tảng, với các sự kiện thu thập, LTM và vật phẩm trong cửa hàng trong trò chơi sẽ có sẵn trong ba tuần, cho đến ngày 30 tháng 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *