Sự kiện Dressed to Kill mới của Apex mang đến một đợt giảm sức mạnh khác cho Seer bên cạnh các mỹ phẩm bản địa

Giữa mùa khô nội dung huyền thoại đỉnh cao đã khiến số lượng người chơi gặp khó khăn trong suốt mùa giải thứ 17, sự kiện mới được công bố này sẽ mang lại sức sống với sự trở lại của LTM được yêu thích và bản phát hành Gia truyền rất được mong đợi.

Hôm nay, Đỉnh cao ra mắt sự kiện bộ sưu tập Dressed to Kill. Buổi dạ hội kéo dài hai tuần này, diễn ra từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 4 tháng 7, có LTM Vũ trang & Nguy hiểm, việc triển khai một đợt giảm sức mạnh Seer khác, cũng như công thức cửa hàng sự kiện cổ điển chứa đầy 24 mỹ phẩm để mua. Cửa hàng sự kiện cũng đi kèm với Heirloom for Horizon, thứ gì đó Đỉnh cao người chơi đã mất một thời gian dài để chờ đợi.

Quan trọng nhất, không giống như hầu hết đỉnh của các sự kiện gần đây, tất cả các vật phẩm Dressed to Kill trong thời gian giới hạn này đều trông mới so với màu da mà người chơi mong đợi. Quy định về trang phục dành cho trang phục Huyền thoại—dành cho các nhân vật như Horizon, Crypto, Maggie và Newcastle—dường như là một sát thủ sang trọng theo hợp đồng, điều này chắc chắn gợi lên tính thẩm mỹ tổng thể của phần 17.

Xóa tất cả mỹ phẩm trong cửa hàng sự kiện Dressed to Kill cũng đảm bảo cho người chơi đỉnh của bản phát hành gia truyền mới nhất. Lần này, đó là Gravity Maw cho Horizon, một trong những huyền thoại phổ biến hơn trong danh sách.

Có liên quan: huyền thoại đỉnh cao Người chơi coi cuộc đấu tranh là ‘nhàm chán’ mùa 17 tiếp tục

Đối với những người ít quan tâm đến các vật phẩm phù phiếm và quan tâm nhiều hơn đến tình trạng của trò chơi, việc phát hành Dressed to Kill vào ngày 20 tháng 6 cũng sẽ đánh dấu sự xuất hiện của một số thay đổi lớn về cân bằng. Cụ thể, toàn bộ bộ Seer sẽ bị giảm sức mạnh một lần nữa nhằm giảm sức mạnh của nó hơn nữa. Cảm biến nhịp tim, Tập trung chú ý và Showcase đều đang ngày càng hạn chế phạm vi và hiệu quả của chúng ở một mức độ nào đó. Tiêu điểm của sự chú ý đang trở nên tồi tệ hơn, với khả năng hoàn tác các tương tác hồi máu, hồi sinh và bùng phát hồi sinh bị loại bỏ. Thay vào đó, khả năng chiến thuật giờ đây sẽ tăng hiệu ứng im lặng trong thời gian tồn tại và hiệu ứng làm chậm đã được thêm vào.

Ngoài ra, Nemesis bị giảm nhẹ tốc độ đường đạn và trọng lực, trong khi EVA-8 được tăng tốc độ bắn cơ bản. Đây chỉ là một vòng thay đổi nhỏ, nhưng có cơ hội làm mới hộp cát một chút trong thời kỳ hạn hán đối với nhiều cộng đồng.

Đỉnh cao người chơi có thể tham gia sự kiện thu thập Dressed to Kill khi nó diễn ra vào ngày 20 tháng 6 trên tất cả các nền tảng. Nó và mỹ phẩm của nó sẽ có sẵn trong hai tuần cho đến ngày 4 tháng 7, vì vậy hãy nhớ đến trước thời điểm đó nếu bạn muốn nhận được những gì nó cung cấp.

Giới thiệu về tác giả

Alexis Walker

Một nhà báo tự do đến từ Vương quốc Anh. Tôi chuyển sang viết về ngành này vào năm 2021 sau vài năm làm người chơi thể thao điện tử chuyên nghiệp trong Halo và Paladins: Champions of the Realm. Hiện tại, tôi cung cấp bảo hiểm cho nhiều tựa game khác nhau như Destiny 2, Halo Infinite và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *