Sự kiện cuối cùng của Apex Legends mùa 17, Neon Network, hiện đang hoạt động với một cách mới để kiếm phần thưởng miễn phí

huyền thoại đỉnh cao người chơi có tất cả các cách mới để tỏa sáng với việc phát hành sự kiện Mạng Neon ngày hôm nay, hiện đã có trên tất cả các nền tảng. Và nếu họ chơi bài đúng cách, họ cũng sẽ nhận được một số phần thưởng miễn phí.

Giống như hầu hết các sự kiện sưu tầm, Neon Network đi kèm với nhiều giao diện và ưu đãi trong cửa hàng sự kiện mà người chơi có thể mua bằng tiền thật. Ngoài ra còn có sự hấp dẫn của Apex Interceptor, skin Uy tín mới nhất trong trò chơi biến Valkyrie thành một thứ gì đó giữa valkyrie thần thoại Bắc Âu và Gundam.

Tuy nhiên, cách người chơi tham gia vào trình theo dõi phần thưởng miễn phí lần này khá khác. Thay vì kiếm điểm để nâng cao trình theo dõi bằng cách hoàn thành các thử thách hàng ngày, cửa hàng phần thưởng của Mạng Neon giới thiệu Đếm Nút.

Liên quan: Sự kiện thu thập Neon Network mới của Apex mang lại truyền thuyết trong trò chơi, thêm skin Valkyrie Prestige

Người chơi cần kiếm Nút tính toán trong các trận đấu battle royale không xếp hạng. Tìm một nơi để tải xuống Compute Nodes mới chỉ là một nửa trận chiến; các đội khác cũng sẽ tìm kiếm những điểm này, điều này có thể sẽ dẫn đến một số trận chiến căng thẳng khi người chơi cố gắng sống sót đủ lâu để kiếm phần thưởng miễn phí.

Từ đó, người chơi không cần phải mở khóa một vài mỹ phẩm nhỏ mà họ không muốn trước khi cuối cùng có được một làn da tử tế ở cuối trình theo dõi tiền thưởng. Compute Nodes có thể được áp dụng cho bất kỳ vật phẩm nào trong cửa hàng phần thưởng theo bất kỳ thứ tự nào, vì vậy hãy tiết kiệm ngay những trang phục đó nếu bạn muốn.

Sự kiện Neon Network là sự kiện cuối cùng của mùa 17, diễn ra cho đến phần cuối của mùa dự kiến ​​vào ngày 8 tháng 8. Vì chúng ta đang trong mùa giới thiệu (và người chơi vẫn có thể nhảy vào Kill Code: A Thief’s Bane để thực hiện một số cuộc phiêu lưu dựa trên câu chuyện), bạn nên để mắt đến nhiều gợi ý hơn trong phần 18 sắp tới.

Giới thiệu về tác giả

Adam Snapley

Phó tổng biên tập và trưởng nhóm Apex Legends. Từ việc tranh giành Madden và FIFA với các anh chị em của mình cho đến phỏng vấn một số nhân vật thể thao điện tử giỏi nhất thế giới, Adam luôn bị thu hút bởi trò chơi cạnh tranh. Bạn thường sẽ tìm thấy anh ấy trong Apex Legends (World’s Edge là bản đồ tốt nhất, không, anh ấy không tranh cãi với bạn về điều đó), nhưng anh ấy cũng đã từng chơi VALORANT, Super Smash Bros. Cận chiến, CS:GO, Pokemon và hơn thế nữa. Ping trên R-301.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *