Sự kiện Apex Legends x Final Fantasy bao gồm Vật gia truyền Buster Sword phổ quát, một LTM mới

Final Fantasy VII: Tái sinh sẽ đến Huyền thoại Apex, và thông tin chi tiết EA vừa phát hành vào ngày 4 tháng 1 đã khiến người hâm mộ phải ngồi trên ghế chơi game của họ. Với di sản phổ quát đầu tiên của trò chơi, LTM mới, giao diện sự kiện và hơn thế nữa, người hâm mộ có thể mong đợi một thế giới tuyệt vời Ảo tưởng cuối cùng vui vẻ

Từ ngày 9 đến ngày 30 tháng 1, sự giao thoa hoành tráng sẽ tạo ra bùa chú trên Outlands và mang đến cho người chơi tổng cộng 36 vật phẩm sự kiện. Được công bố lần đầu tại Game Awards vào ngày 7 tháng 12, người hâm mộ của cả hai trò chơi đã hồi hộp chờ đợi thêm thông tin chi tiết. EA cuối cùng đã cung cấp những chi tiết thú vị, bao gồm thông tin về những điều quan trọng nhất Ảo tưởng cuối cùng thanh kiếm

Vật gia truyền phổ quát Final Fantasy Buster Sword

Nó có thật và dành cho tất cả mọi người. Hình ảnh qua Electronic Arts

Việc sử dụng một thanh kiếm khổng lồ luôn là một điều thú vị và sự kiện này có vẻ như sẽ phù hợp với điều tưởng tượng đó. Buster Sword có hai dạng—dưới dạng cướp đất và gói chăm sóc Sự tái sinh của Final Fantasy VII Mua lại Chế độ thời gian có giới hạn hoặc với tư cách là Người thừa kế toàn cầu.

Điều này đánh dấu lần đầu tiên Đỉnh cao đã đưa ra một Vật gia truyền phổ quát có thể được trang bị cho bất kỳ huyền thoại nào. Khi được trang bị như một Vật gia truyền, thanh kiếm sẽ không có thêm khả năng nào và chỉ hoạt động về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên, nó sẽ chỉ có sẵn trong thời gian diễn ra sự kiện. Nó sẽ không có trong Mythic Store.

Mở khóa các vật gia truyền thông qua các gói sự kiện với bảo đảm bốn gói.

Các Sự tái sinh của Final Fantasy VII Mua lại LTM

Chế độ thời gian giới hạn mới cũng sắp ra mắt Đỉnh caocó sự kết hợp mang tính biểu tượng Huyền thoại ApexẢo tưởng cuối cùng đặc trưng. Người chơi cần điền vào đồng hồ Limit Break của mình bằng cách gây, nhận và chặn sát thương bằng Buster Sword R2R5, một phiên bản của vũ khí gia truyền Buster Sword có thể được lấy làm chiến lợi phẩm.

Trong khi săn kiếm, điều quan trọng là phải tìm các bước nhảy Materia có thể cải thiện hiệu suất của bạn trong LTM, được đặt theo tên của Final Fantasy VII cơ khí. Có tất cả năm loại: xanh lam, xanh lá cây, tím, đỏ và vàng, tất cả đều có những kích thích khác nhau.

  • Màu xanh da trời: Gây sát thương cho kẻ thù sẽ giúp bạn hồi phục.
  • màu xanh lá: Việc nạp lại vũ khí trống sẽ gây ra sóng xung kích gây sát thương và làm chậm kẻ địch ở gần.
  • Màu tím: Cung cấp cho bạn một đòn chí mạng ngẫu nhiên khi bắn.
  • màu đỏ: Triệu hồi Nessie để tấn công kẻ thù.
  • Màu vàng: Gây sát thương cho kẻ địch sẽ làm lộ thanh máu của chúng.

Các tính năng LTM bổ sung này có vẻ sẽ mang lại lối chơi thú vị, bao gồm cả việc triệu hồi Nessies làm trợ lý gây sát thương.

Đỉnh cao x Ảo tưởng cuối cùng da và nhãn dán

Hình ảnh hiển thị giao diện mới có sẵn cho các nhân vật Apex Wraith, Horizon, Crypto, Newcastle, Valkyrie và Wattson.
Hãy lấy làn da của bạn. Hình ảnh qua Electronic Arts

Sáu trang phục huyền thoại mới cũng sẽ xuất hiện Đỉnh cao hiện hành Ảo tưởng cuối cùng chéo chéo Đã có sẵn các tùy chọn dành cho Horizon, Wraith, Crypto, Wattson, Valkyrie và Newcastle, với làn da Kupo Power màu hồng của Wattson đã gây chú ý sự chú ý của người chơi.

Da này sẽ có sẵn trong gói sự kiện và có giá 2.150 xu trong Đỉnh cao cửa hàng. Đi kèm với các skin này là các skin vũ khí phù hợp, như thường lệ trong Đỉnh cao sự kiện.

Đi kèm với giao diện mới là bốn hình dán thả Twitch mới, bao gồm Crypto, Wraith, Horizon và Wattson. Crypto và Wraith sẽ có sẵn từ ngày 12 đến 24 tháng 1, còn Horizon và Wattson sẽ có sẵn từ ngày 21 đến 30 tháng 1. Thực hiện theo các tùy chọn Đỉnh cao chảy để thu thập chúng!

Cửa hàng tiền tệ và phần thưởng sự kiện

Được đặt tên theo loại tiền tệ chính ở tưởng tượng cuối cùng, Bạn có thể thu thập “Gil” trong sự kiện bằng cách chơi LTM và hoàn thành các thử thách. Những đồng xu này sau đó có thể được đổi tại cửa hàng phần thưởng, nơi các vật phẩm đang chờ mua.

Lớn nhất và có khả năng được mong đợi nhất Huyền thoại Apex sự hợp tác đang ở ngay trước cửa nhà chúng tôi và người chơi sẽ có thể tận hưởng sự kiện này chỉ sau vài ngày. Sự tái sinh của Final Fantasy VII Quá trình tiếp quản diễn ra từ ngày 9 đến ngày 30 tháng 1 và hy vọng sẽ mang đến cho người chơi thêm một liều thuốc kỳ diệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *