Sự hủy diệt của Bali Major, một hero Dota 2 đang trên đà làm rung chuyển toàn bộ meta

Broodothers đã dệt nên một mạng lưới thống trị tại Bali Major vào tuần trước. người bị vu khống Dota 2 anh hùng đã được chọn 36 lần và có tỷ lệ thắng ấn tượng 69,44% trong những lần xuất hiện đó — khác xa so với tỷ lệ thắng 44,22% ảm đạm của nhân vật trong DotA pub bản vá này, thấp thứ tư.

Các đội đã tận dụng tối đa điều đó ở Vòng bảng là Quest Esports, Gaimin Gladiators và PSG.LGD, tất cả đều đủ điều kiện cho Khung trên. Khả năng kiểm soát nhịp độ trận đấu bằng cách liên tục đẩy đường của anh ta là rất hiệu quả, và anh ta mở rộng quy mô tốt hơn bao giờ hết sau khi được chuyển đổi thành Anh hùng vạn năng trong Bản vá 7.33.

Mặc dù anh ấy không quen với hiệu ứng tương tự trong quán rượu do phong cách chơi độc đáo của anh ấy và sự phụ thuộc vào quản lý vi mô, nhưng điều đó giờ đã thay đổi khi người chơi thấy anh ấy giỏi như thế nào.

Những người có thể chơi anh ta đã dọn sạch mạng nhện và làm loạn trong quán rượu ở giữa Dota 2 mùa. Tỷ lệ thắng của anh ấy đang tăng lên, đặc biệt là trong Thần thánh và Người bất tử, nơi nó đã đạt tới 51 phần trăm.

Cách xây dựng tối ưu bắt đầu với Tangos, Circlet và bộ ba Nhánh sắt, sau đó được chế tạo thành Đũa phép. Tiếp theo là Wraith Band, Soul Ring và Boots of Speed, được nâng cấp thành Power Treads. Tiếp theo là Echo Sabre và Diadem, được sử dụng để tạo ra Harpoon và Yasha, được sử dụng để tạo ra Manta Style. Bản dựng được hoàn thiện với Black King Bar, Nullifier và Eye of Skadi. Người chơi cũng đã nhặt được Aghanim’s Shard, Linken’s Sphere, Sange và Yasha, hoặc Scythe of Vyse, trong số các vật phẩm khác tùy thuộc vào tình huống. Nó phụ thuộc vào đội hình đối phương.

Có liên quan: lạ lùng Dota 2 các mặt hàng chứng kiến ​​​​BetBoom tỏa sáng tại Bali Major

Khi Vòng loại trực tiếp tại Bali Major bắt đầu vào ngày 5 tháng 7, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào Broodmother để xem liệu thành công của cô ấy tại sự kiện có tiếp tục hay không và ý nghĩa của nó đối với meta trong tương lai. Thật yên bình khi không có anh ta gây ra hỗn loạn, nhưng có vẻ như việc anh ta trở thành một trong những anh hùng được lựa chọn nhiều nhất chỉ là vấn đề thời gian.

Giới thiệu về tác giả

Alex Tsiaoussidis

Nhân viên viết cho Dot Esports. Tôi là một game thủ đam mê với nhiều năm kinh nghiệm về mọi thứ liên quan đến chơi game, thể thao và phát trực tuyến. Tôi có thêm sở thích dành cho Dota 2, Pokémon và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *