Sự hợp tác giữa Overwatch 2 và Le Sserafim bao gồm một trang phục Huyền thoại miễn phí mà không ai yêu cầu

Overwatch 2 Sự hợp tác sắp tới với nhóm nhạc K-pop Le Sserafim sẽ bao gồm trang bìa mới thứ sáu, nhưng nó dành cho người hùng mà bạn không bao giờ ngờ tới—Junkrat.

Blizzard đã phát hành một đoạn giới thiệu ngày hôm nay cho canh chừng 2Hợp tác trong trò chơi Le Sserafim bắt đầu vào Thứ Tư, ngày 1 tháng 11. Và trong khi mọi người đang mong đợi các giao diện mới cho Brigitte, D.Va, Kiriko, Sombra và Tracer, thì có một giao diện Huyền thoại mới khác mà Blizzard đang thêm vào danh sách.

Trang phục Huyền thoại Fawksey James Junkrat mới mô tả anh hùng DPS người Úc bùng nổ như một người hâm mộ K-pop cuồng nhiệt, hoàn chỉnh với màu tím và hồng từ đầu đến chân. Blizzard đã chỉ ra rằng người chơi sẽ có cơ hội nhận được các trang phục mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào, ám chỉ rằng chúng sẽ có sẵn thông qua các thử thách dành riêng cho từng sự kiện.

Nếu sự hợp tác này giống như hầu hết Overwatch 2 các sự kiện trong thời gian giới hạn, giao diện Junkrat có thể kiếm được thông qua các thử thách yêu cầu người chơi hoàn thành một số thử thách dành riêng cho sự kiện khác. Thông thường, thử thách sẽ khuyến khích người chơi thử bất kỳ chế độ trò chơi giới hạn thời gian mới nào, chẳng hạn như chế độ trò chơi Concert Clash trong sự kiện hợp tác Le Sserafim.

Concert Clash là chế độ bắt cờ ba đấu ba sẽ được thiết lập trên phiên bản làm lại của bản đồ kiểm soát Busan. Đoạn giới thiệu sự kiện giới thiệu Busan với hình ảnh Le Sserafim xuyên suốt, cũng như các bệ nhảy để người chơi tìm vùng đất cao.

Việc Junkrat tham gia sự kiện hợp tác Le Sserafim có vẻ hơi khó hiểu vì anh ấy chưa bao giờ được đưa vào hoặc trêu chọc trong bất kỳ hoạt động tiếp thị hợp tác nào của Blizzard cho đến ngày hôm nay. Một số người hâm mộ đưa ra giả thuyết rằng Ashe có thể có được một làn da trong sự kiện này bởi vì nhân viên bảo vệ omnic trong video ca nhạc “Perfect Night” của Le Sserafim trông giống BOB phụ tá của anh ta một cách đáng ngờ, nhưng có vẻ như những người muốn có được “chi tiết bảo mật” làn da của Ashe sẽ có đợi.

Giới thiệu về tác giả

Max Miceli

Nhà văn nhân viên cấp cao. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh từng làm việc cho The Esports Observer phụ trách lĩnh vực phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *