Sự hợp tác của Apex với Post Malone mang đến một loại mỹ phẩm mới, LTM tái sinh

TRONG Huyền thoại Apex, cái chết không phải lúc nào cũng là thất bại—và thậm chí còn hơn thế nữa trong chế độ giới hạn thời gian mới Three Strikes sắp ra mắt vào ngày 7 tháng 11 như một phần của sự hợp tác với siêu sao Post Malone. Sự hợp tác cũng sẽ mang đến một bộ mỹ phẩm thời trang được thiết kế với sự giúp đỡ của chính nữ ca sĩ.

Nhà thiết kế trò chơi Hicks cho biết tại một sự kiện báo chí vào tháng trước rằng nhóm Respawn Entertainment đã thiết kế giao diện mới với sự cộng tác của Post Malone và lấy cảm hứng từ các video âm nhạc và buổi hòa nhạc của anh ấy. Và mặc dù mỹ phẩm có thể trông gần giống với Trái đất vào những năm 2020 hơn là Outlands vào những năm 2730, nhưng nhóm cũng đảm bảo rằng hình ảnh sẽ không có cảm giác lạc lõng trong vũ trụ.

Theo thông cáo báo chí, hãng mỹ phẩm này sẽ giới thiệu một cấp độ da Iconic mới. Tuyên bố cũng đề cập đến hình ảnh của Octane, Horizon, Lifeline và Wraith.

Chúng tôi không chắc Horizon tìm thấy chiếc váy ở đâu, nhưng chúng tôi không phàn nàn. Hình ảnh thông qua Giải trí Reverawn.

Ngoài các trang phục mới, Respawn còn tung ra Three Strikes LTM, mang đến một luồng gió mới cho chế độ battle royale. Tiến vào đấu trường, mỗi đội có ba mạng. Nếu bạn lau chùi, bạn sẽ quay trở lại khu vực đó và giữ một số đồ đạc bên mình. Chết ba lần và bạn sẽ trở lại sảnh.

Để tăng thêm sự nhầm lẫn, người chơi sẽ bất khả chiến bại khi bị đánh bại trong Three Strikes và việc hồi sinh sẽ nhanh hơn nhiều so với bình thường. Việc giúp đồng đội lấy lại tốc độ giữa trận chiến có thể dễ dàng hơn bình thường và ngay cả khi họ bị hạ gục, bạn cũng không phải lo lắng về việc họ bị giết khi bị hạ gục. Và nếu điều tồi tệ nhất xảy ra, bạn luôn có thể lùi lại miễn là bạn vẫn còn bị tấn công.

Hồi sinh mang đến cho người hâm mộ hương vị bất ngờ của Three Strikes khi phần 19 cập bến máy chủ vào đầu tuần này, với những thay đổi lớn về hồi sinh được liệt kê trong ghi chú bản vá. Giờ đây, người chơi sẽ giữ lại áo giáp, mũ bảo hiểm và vũ khí họ đang mặc khi bị hạ gục, cũng như một số vật phẩm chữa bệnh nhỏ. Tuy nhiên, tất cả các phụ kiện đính kèm từ vũ khí của họ sẽ bị mất.

Nguyên tắc này còn đi xa hơn trong Three Strikes. Theo Hicks, nhóm của bạn sẽ hồi sinh với “gần như tất cả các thiết bị của bạn”, bao gồm vũ khí, phụ kiện đính kèm và nâng cấp Evo Shield. Các nhà phát triển cho biết, hệ thống đình công này cho phép người chơi chấp nhận rủi ro lớn hơn, với các cuộc đình công như một “mạng lưới an toàn”.

Mặc dù việc hợp tác với Post Malone có vẻ ngẫu nhiên nhưng siêu sao này đã nhiều lần thể hiện tình yêu của mình với Apex Games. Anh ấy phát trực tiếp một game bắn súng với iiTzTimmy vào tháng 2 năm 2022 và chỉ vài tháng sau, anh ấy đã quyên góp được gần 200.000 đô la thông qua các buổi phát sóng từ thiện khi chơi game. Đỉnh cao.

Người hâm mộ có thể tham gia Three Strikes và xem giao diện trong trò chơi của Post Malone bắt đầu từ ngày 7 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *