Sự hỗn loạn của World Series of Warzone đang nóng lên sau khi nhóm phát trực tuyến thực hiện một sự thay đổi đội hình tuyệt đẹp

Dòng Thế giới Chiến trường nhóm streamer HusKerrs, Unrational và ScummN là những nhân vật chính trên mạng xã hội vào cuối tuần trước sau khi những thay đổi về đội hình trở nên tồi tệ.

ScummN đưa tin về sự thay đổi lịch trình, thông báo vào ngày 21 tháng 5 rằng anh ấy đã bị loại khỏi bộ ba và đang tìm kiếm một đội mới cho trận bán kết Giai đoạn Một, giải đấu gần đây đã bị hoãn lại do sự cố máy chủ đang diễn ra.

“Tôi chúc tất cả các bạn thất vọng và tôi hy vọng tất cả các bạn làm những điều thực sự tồi tệ”, ScummN nói trong một dòng tweet sâu sắc vào ngày 21 tháng 5, điều này đã nhanh chóng lọt vào vòng trong. Chiến trường và cả cộng đồng phát trực tuyến.

Liên quan: Sê-ri thế giới Chiến trường 2023: Định dạng WSOW, ngày diễn ra và khu vực

HusKerrs đã sớm phản hồi và bối cảnh kịch tính trên Twitter đã tiêu tốn nó cả ngày.

“Quyết định chia tay Scum vì nhiều lý do và sẽ tìm kiếm một phần ba mới cho WSOW trong tương lai,” HusKerrs đã tweet. “Không chắc tại sao anh ấy cảm thấy cần phải tweet điều này, nhưng tôi chúc anh ấy và các đồng đội của anh ấy những điều tốt nhất để đối phó với sự non nớt, tiêu cực và thiếu tinh thần đồng đội của anh ấy.”

Cuộc vui tiếp tục kéo dài đến tối khi cả Unrational và ScummN đều xuất hiện tại Repullze’s Kiểm tra Pullze Podcast để nói về cách họ cảm nhận về tình hình. ScummN cuối cùng đã gửi ảnh chụp màn hình văn bản nhóm cho Repullze và cuộc thảo luận đã diễn ra trong gần một giờ. Bạn có thể tìm thấy phân đoạn ScummN trong Twitch VOD của podcast vào khoảng 1:21:00 sau phân đoạn Phi lý trí, tức là khoảng 52 phút.

“Bị phản bội tình bạn, bị lừa hết tiền và một suất tham dự giải đấu lớn nhất trong năm,” ScummN nói trên Twitter. “Tôi xin lỗi vì tôi không phải là người giỏi nhất trong việc kiểm soát cảm xúc của mình, nhưng tôi tin rằng mình có quyền cảm nhận những gì mình cảm thấy, đặc biệt là khi họ đã lên kế hoạch cho nhiều ngày… chúc ngủ ngon.”

CoD người chơi đánh rơi đồng đội và bạn bè hoặc thay đổi kế hoạch của họ cho giải đấu không có gì mới. Nó gần như bất tử trong CoD cảnh cạnh tranh như OpTic và FaZe. Nhưng vẫn dễ dàng cảm nhận được đối với ScummN, người hiện đang cố gắng tìm một nhóm mới cho WSOW.

Liên quan: Tất cả các kỷ lục thế giới hiện tại về giết người tại chiến khu 2

Có một điều chắc chắn sau tất cả bộ phim truyền hình trực tuyến này: Nếu bằng cách nào đó, đội mới của ScummN cuối cùng sẽ đối mặt với HusKerrs và Unrational trong vòng cuối cùng của trận đấu WSOW cực kỳ quan trọng, nó sẽ tạo nên một rạp chiếu phim tuyệt vời.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *