Sự gián đoạn Apex biến sự hỗn loạn thành một cuộc tấn công chết người lại xuất hiện lần nữa

Khó khăn huyền thoại đỉnh cao trục trặc cận chiến cho phép người chơi tấn công người khác nhanh hơn bình thường đã quay trở lại, nhưng chỉ khi bạn chơi Ballistics, theo một số người chơi đã gặp phải kể từ mùa 17 bắt đầu vào ngày 9 tháng 5.

Nó đã xuất hiện từ mùa đầu tiên và thể hiện theo một cách khác mỗi khi nó quay trở lại. Nó được cho là xảy ra sau khi sạc đầy chiêu cuối có thể hủy bỏ, sau đó nhấn cận chiến, hủy hoạt ảnh bằng cách kích hoạt chiêu cuối của huyền thoại và spam hai nút liên tục. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi khi nó xuất hiện trên các huyền thoại khác nhau như Horizon và Pathfinder.

Đạn đạo dường như là ân nhân duy nhất trong khoảng thời gian này và theo YouTuber OCZSAVAGE, điều đó dễ thực hiện hơn bao giờ hết. Tất cả những gì bạn phải làm là liên tục chuyển sang Vũ khí Đạn đạo trong khi cận chiến.

Nếu đúng thời gian, nó sẽ hủy hoạt ảnh, cho phép bạn tấn công cận chiến nhiều lần. Những người chơi khác đã nhanh chóng tận dụng lợi thế của nó.

Một người chơi gặp ai đó sử dụng trục trặc sẽ ghi lại chuỗi sự kiện vui nhộn xảy ra sau đó. Một video họ chia sẻ trên Reddit vào ngày 15 tháng 5 cho thấy một người chơi Ballistic trông có vẻ ngây thơ dụ họ bước vào một võ đài quyền anh ở Olympus. Mọi thứ bắt đầu khá suôn sẻ sau khi người chơi thực hiện đòn tấn công đầu tiên, nhưng ngay khi có vẻ như họ đang có động lực, người chơi Ballistic đã áp đảo họ bằng một đòn tấn công nhanh không thể thiếu bằng một đòn tấn công khó chịu. Đỉnh cao sai lầm

không có gì ngạc nhiên khi anh ấy ở một mình
bởi u/BlackJack_117 trong apexlegends

Đoạn video đã gây ra một số tiếng cười, nhưng những người chơi khác đã nhanh chóng chia sẻ lại trải nghiệm khó chịu của họ với vấn đề này. Họ không tin rằng đã có lúc những người lợi dụng nó trên các huyền thoại khác muốn nó trở thành một tính năng vĩnh viễn.

Reverawn có thể sẽ sửa nó sau khi vội vàng, như trong quá khứ. Nhưng nếu hồ sơ theo dõi của anh ấy là bất cứ điều gì xảy ra, thì sự phân tâm có thể sẽ quay trở lại vào một lúc nào đó trên đường. Đó là một thứ bướng bỉnh, nhưng dù khó chịu nhưng ít nhất nó không thực sự phá game.

Các Đỉnh cao Các nhà phát triển, khi xuất bản, không nói gì về lỗi này.

Giới thiệu về tác giả

Alex Tsiaoussidis

Nhân viên viết cho Dot Esports. Game thủ đam mê với nhiều năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực như chơi game, thể thao và phát trực tuyến. Thêm tình yêu dành cho Dota 2 và Pokémon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *