Sự giải thể của Overwatch League hoàn toàn được đảm bảo khi Blizzard chỉ ra mạch mở

Những quân domino cuối cùng trong lịch sử đầy biến động canh chừng, đề phòng League sẽ sụp đổ. Theo Báo cáo của Jacob Wolf, Activision Blizzard đang chuẩn bị cho tương lai bằng cách đạt được thỏa thuận với ESL Faceit Group, thuộc sở hữu của đất nước Ả Rập Saudi.

Nhóm sở hữu của đội dự kiến ​​​​sẽ bỏ phiếu về tương lai của giải đấu. Phương án dự kiến ​​​​là họ sẽ bỏ phiếu giải tán liên đoàn và nhận khoản thanh toán 6 triệu USD cho mỗi người. Cuộc cạnh tranh Overwatch sẽ tiếp tục diễn ra cởi mở hơn.

Cuộc bỏ phiếu cũng sẽ loại bỏ thương hiệu vị trí địa lý mà nhóm đã chuyển sang sáu năm trước. Những tên tuổi lớn trong thế giới kinh doanh thể thao, chẳng hạn như chủ sở hữu New England Patriots Krafts và Comcast Spectacor, chủ sở hữu Philadelphia Flyers, đã đầu tư vào giải đấu.

Đây có phải là kết thúc cho canh chừng, đề phòng Liên đoàn? Gần như chắc chắn. Bản thân giải đấu đã là một thất bại đắt giá với một kế hoạch kinh doanh thiếu sót và người chơi chán ngán nó canh chừng, đề phòng bản thân mình trong nhiều năm. Đây có phải là sự kết thúc của sự cạnh tranh canh chừng, đề phòng một cách toàn diện? Không. Ở một dạng nào đó, canh chừng, đề phòng sẽ được thi đấu trong tương lai.

“Sau khi mùa giải Overwatch League 2023 kết thúc, chúng tôi sẽ tập trung vào việc xây dựng tầm nhìn của mình về một chương trình thể thao điện tử được hồi sinh. Chúng tôi mong được chia sẻ nhiều hơn với bạn khi thông tin chi tiết đã được hoàn thiện,” giải đấu đăng trên X, trước đây là Twitter. Tuyên bố đó đã giúp giảm bớt những lo ngại về tương lai, vốn lên đến đỉnh điểm vào mùa hè khi các báo cáo về năm tới của giải đấu ngày càng trở nên tiêu cực.

Vào tháng 10 năm 2023, các cơ quan quản lý của Vương quốc Anh cuối cùng đã chấp thuận việc sáp nhập Activision Blizzard và Microsoft. Trong khi một số người hâm mộ cho rằng Microsoft sẽ thực tế hơn trong cách tiếp cận giải đấu của họ, việc thuê bên thứ ba điều hành giải đấu có vẻ như Microsoft sẽ không bị ràng buộc như Activision Blizzard.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *