Sự cố về dao của CS:GO lần đầu tiên gây ra sự cố khó chịu trong CS2

Một sự kéo dài Counter-Strike: Tấn công toàn cầu con dao đã xâm nhập vào nó Phản công 2với một người chơi gặp phải sự cố ở giữa trận đấu cấp Prime sau khi bỏ súng lục và chuyển sang dùng dao.

Trước đây, nếu người chơi dùng dao chém nhẹ (chuột trái) trước khi tấn công đối thủ thì sát thương sẽ giảm nhẹ. Điều này dẫn đến cuộc đấu dao kinh điển 97 trong ba phần. CS GO người hâm mộ thích ghét. Nhưng sâu sắc CS2bạn không cần phải tụt lại phía sau với con dao trước.

Nếu người chơi chuyển từ vũ khí khác sang lưỡi kiếm của họ, sẽ có một khoảng thời gian ngắn mà dao của họ sẽ gây ít sát thương hơn, như người chơi đã chỉ ra trong một bài đăng ngày 30 tháng 10 trên mạng xã hội. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ phải đối mặt với những vấn đề tương tự như đã thấy trong các phần tiền truyện, chỉ là trên một công cụ khác và có một chút thay đổi.

LỖI: Việc bắn súng sẽ ngăn dây đeo dao tối ưu gây sát thương
byu/godonan inGlobalOffensive

Sau khi rút dao, bất cứ lúc nào người chơi nhấp chuột trái trong hoạt ảnh thu hồi, nó sẽ được tính vào việc giảm sát thương do dao gây ra trên mỗi cú vung, dẫn đến lỗi 97 trong ba lần tương tự. Cách duy nhất để chống lại điều này là đợi vài giây trước khi vung dao; nếu không cú đánh đầu tiên của bạn sẽ gây ít sát thương hơn.

CS:GO vấn đề về con dao được nhiều người biết đến phản công cộng đồng trong nhiều năm. Tuy nhiên, Valve hoặc không bao giờ biết về điều đó, hoặc làm ngơ và không muốn nó thay đổi.

Người chơi được thuyết phục rằng đó thậm chí không phải là một lỗi CS2và nếu đúng như vậy thì có lẽ chúng ta phải làm quen với nó. Nhưng từ giờ trở đi, nếu bạn đã bỏ lỡ toàn bộ thiệt hại của một băng đạn, có lẽ tốt hơn là nên nạp lại và bắn một băng đạn khác thay vì chọn một cuộc đấu dao.

Các lỗi khác đã xuất hiện khắp nơi CS2. Từ lựu đạn HE không phản ứng đúng cách với khói thể tích cho đến các vấn đề về kho hàng khiến người chơi bị mất da, CS2 đã trải nghiệm hết và các lỗi phá game mới liên tục được phát hiện.

Người chơi đã lên tiếng về nhiều vấn đề trong số này, và với sự ghi nhận của Valve, họ đã lắng nghe. Valve đã phát hành 11 bản vá chỉ trong tháng 10, trong đó mỗi bản giải quyết các lỗi và vấn đề khác nhau khiến cuộc sống trở nên khó khăn hơn. CS2 khó chịu.

Valve có coi sự tương tác bằng dao kỳ lạ này là một lỗi không? Chúng tôi sẽ biết chắc chắn khi nào bản vá tiếp theo xuất hiện, vì nó chắc chắn không lý tưởng và có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến kết quả của các trận đấu xếp hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *