Sự cố ‘Snaking 2.0’ của MW3 đã hoạt động trở lại mặc dù được báo cáo là đã được sửa

Trục trặc “Snaking 2.0” khét tiếng dường như đang quay trở lại một cách đáng sợ (và thú vị) Cuộc gọi của nhiệm vụ người chơi bên trong Chiến tranh hiện đại 3mặc dù Sledgehammer Games tuyên bố đã ngừng hỗ trợ nó thông qua một bản vá vào ngày 2 tháng 12.

Ngày 13/12, ông MW3 Một người chơi tên u/Longfall69 trên Reddit đã đăng một đoạn clip khá vui nhộn về cảnh kẻ địch lẻn vào nhà kho. “Tôi có bỏ lỡ bản cập nhật nơi họ thêm rắn không?” họ đã hỏi cộng đồng.

Rắn trong MW3? Ảnh chụp màn hình của Dot Esports qua u/Longfall69 trên Reddit

Tuy nhiên, để đáp lại, người chơi đã nhanh chóng chỉ ra rằng đó chính là lỗi mà Sledgehammer đã sửa chữa vài tuần trước. “Tôi tưởng nó đã được vá rồi,” một bình luận, trong số nhiều người khác bày tỏ suy nghĩ tương tự, đọc.

Vào ngày 22 tháng 11, nhà phát triển Sledgehammer cho biết họ đang điều tra “một cách khai thác cho phép những người chạy nước rút hiện tại xuất hiện trong các hoạt ảnh dễ bị tấn công”, được cộng đồng mệnh danh là trục trặc Snaking 2.0.

Sau đó, vào ngày 2 tháng 12, nó đã thay đổi trạng thái quấy rối thành đã giải quyết, như có thể thấy trên bảng Trello của nó. Điều đó nói rằng, kinh nghiệm của Longfall69 gần đây MW3 trò chơi nhiều người chơi chứng minh trục trặc vẫn tồn tại vào ngày 13 tháng 12. Theo đề xuất của một số nhận xét bên dưới bài đăng Reddit, người chơi có thể đã tìm ra một cách khác để hoàn nguyên việc khai thác.

Bạn có thể nhầm lẫn giữa Snaking 2.0 với snaking, điều này rất khác so với phiên bản đầu tiên và không phải là một cách khai thác. Không giống như Snaking 2.0, cho phép bạn cúi xuống và chạy nước rút trên mặt đất như một con rắn thật, rắn là một cơ chế gây tranh cãi liên quan đến việc spam cúi người và cúi xuống sau chỗ ẩn nấp để thu thập thông tin, đánh và gần như bất khả xâm phạm. Tháng trước, Sledgehammer Games cho biết họ đang tìm cách giảm sức mạnh cho con rắn. MW3và nó đã được bình chọn là không cạnh tranh CoD bởi nhóm CDL thông qua Thỏa thuận của quý ông.

Về phần Snaking 2.0, có vẻ như Sledgehammer liên quan nhiều hơn MW3 mã để sửa chữa nó vĩnh viễn và ngăn người chơi tìm ra những cách mới để đưa nó trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *