Streamer Warzone ra mắt game biệt đội bay cực đỉnh chỉ có phim hành động mới mô phỏng được

Thỉnh thoảng, một Chiến trường các clip bắt đầu được lan truyền cho thấy trò chơi khốc liệt đến mức nào khi mô phỏng các bộ phim hành động kinh phí lớn của Hollywood.

Clip mới nhất của một Cuộc gọi của nhiệm vụ Streamer tuyệt vời đến mức chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi thấy Michael Bay cố gắng kết hợp kiểu đóng thế này vào bộ phim hành động tiếp theo của anh ấy và thành thật mà nói, chúng tôi sẽ không thực sự đổ lỗi cho anh ấy về điều đó.

Một cuộc càn quét đội hình thực sự độc đáo. Hình ảnh qua Activision

Người phát trực tiếp được đề cập có tên là Lethal và lượng người theo dõi của họ cho đến nay vẫn còn khiêm tốn, nhưng clip này hay đến mức nó có khả năng lan truyền và mang lại một số lượt xem mới cho luồng của họ ngay lập tức.

Trong trò chơi, như trong video được đăng trên X (trước đây là Twitter) bên dưới, Lethal và đồng đội của anh ta đang đối đầu với một đội bay trên bản đồ bằng Heavy Chopper. Đoạn clip bắt đầu ở giữa cuộc giao tranh nhưng cho thấy cảnh Lethal sắp xếp lại và nhảy dù.

Lethal sau đó bay đến một khinh khí cầu tái định cư khác để phóng mình lên không trung một lần nữa và phóng mình vào Heavy Chopper. Không còn chỗ trống, họ nắm lấy mép cửa đang mở của chiếc trực thăng và trèo vào.

Cả đội cố gắng chống trả, nhưng không phải trước khi Lethal có thể hạ gục cả ba kẻ thù bằng RAM-7 của họ, ngay lập tức nhận ra trò chơi tuyệt vời như thế nào. Và những người ở X xem clip đều hết lòng đồng ý.

“Điều này cần phải được lan truyền rộng rãi,” người phát trực tiếp ShadedStep cho biết. “Có phải tôi vừa nhìn thấy một người đàn ông?”

Đoạn clip ngay lập tức bắt đầu lan truyền CoD cộng đồng và đã thu hút được hơn một triệu lượt xem trên X trong vòng chưa đầy 24 giờ, dự kiến ​​sẽ còn nhiều hơn nữa khi clip tiếp tục được lan truyền. Và mỗi người trong số họ đều đáng để sáng tạo và thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *