Streamer lại làm được, mở khóa toàn bộ camo Mastery nhiều người chơi MW3 chỉ trong 3 ngày

Đối với một số người chơi, Cuộc gọi của nhiệm vụ mài không chỉ là một sở thích. Đó là lối sống và niềm đam mê. Đối với người truyền phát Twitch Reidboyy, việc mở khóa vũ khí ngụy trang là công việc kinh doanh và công việc kinh doanh là tốt.

Năm thứ hai liên tiếp, Reidboyy được cho là đứng đầu CoD người chơi để mở khóa nhiều trò chơi Mastery ngụy trang, lần này là trong Chiến tranh hiện đại 3. Quá trình mài giũa có thể khiến hầu hết người chơi mất hàng tuần và hàng tháng, Reidboyy chỉ mất chưa đầy 76 giờ.

Chỉ một năm sau khi trở thành người chơi đầu tiên mở khóa Chiến tranh hiện đại 2 Ngụy trang đa nguyên tử, Reidboyy lại làm điều đó với MW3 ngụy trang giữa các vì sao rực rỡ.

Để mở khóa camo Mastery cuối cùng MW3, người chơi sẽ phải hoàn thành bốn thử thách ngụy trang cơ bản cho tất cả 36 loại vũ khí mới của MW3. Sau đó, có thêm ba bộ thử thách ngụy trang nữa dành cho các Thông thạo ngụy trang khác (Mạ vàng, Rèn và Vô giá).

Điều này có nghĩa là Reidboy đã mở khóa hơn 250 camos trước khi mở khóa Interstellar, bởi vì một khi mỗi khẩu súng đã được mở khóa Vô giá, Insterstellar sẽ có sẵn cho mỗi khẩu súng. Và với thiết kế ngọt ngào như vậy, không có gì lạ khi anh là người đầu tiên sở hữu một chiếc.

Vậy anh ấy làm thế bằng cách nào? Nỗ lực, quyết tâm, ngủ ít và nhiều War Mode. Các canh chừng, đề phòng-giống như chế độ trong đó một đội hộ tống trọng tải trong khi đội kia bảo vệ nó trong khi họ cố gắng phóng tên lửa.

Tuy nhiên, điểm mấu chốt trong War là không có tiêu diệt, vì vậy người chơi có thể tự do chạy xung quanh và săn lùng tiêu diệt để ngụy trang mà không phải lo lắng về việc lửa địa ngục từ trên trời trút xuống họ.

Tiếp theo Reidboyy sẽ thực hiện lại điều đó trong chế độ Zombie, có bộ ngụy trang Mastery riêng. Một số người sẽ cho rằng mod camo Mastery, Borealis, thú vị hơn, nên có vẻ như lịch trình của Reidboyy sẽ không sớm thay đổi nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *