Streamer CS:GO ohnePixel đã liên lạc với mẹ sau khi nhận được số tiền quyên góp trị giá một ngôi nhà

Giá cho CS GO da và các trường hợp đã đạt đến một mất mát. Ngay bây giờ, có lẽ không có người nào biết điều này tốt hơn so với streamer nổi tiếng ohnePixel, người đã nhận được khoản quyên góp 120.000 USD vào ngày 2 tháng 7.

Người phát trực tiếp đã nhận được miễn phí các trang phục trị giá khoảng 120.000 đô la từ một người hâm mộ, người này tuyên bố rằng họ đã giành được rất nhiều trang phục có giá trị trên trang web cờ bạc và quyết định chia sẻ tài sản của họ với ohnePixel, với cá tính thể thao và nhà báo Jake Lucky tuyên bố rằng nhà tài trợ đã giành được khoảng 4 đô la tổng cộng triệu.

Sau khi nhận được một số tiền đáng kinh ngạc như vậy CS GO da, người đầu tiên ohnePixel gọi là mẹ của anh ấy, điều mà có lẽ tất cả chúng ta sẽ làm nếu chúng tôi là anh ấy.

Người đã tặng skin cho ohnePixel cho biết streamer này có thể giữ nó và streamer người Đức sẽ mở một vụ kiện lớn vào thứ Sáu, ngày 7 tháng 7, điều mà họ đã thông báo trên Twitter của mình.

Quyên góp chủ yếu bao gồm các trường hợp rất hiếm không rơi sau trò chơi nữa hoặc không có sẵn để tham gia trò chơi nữa. Ví dụ: Operation Bravo Cases, trị giá khoảng 65 đô la mỗi chiếc trên Steam Market vào thời điểm xuất bản hoặc một số gói quà lưu niệm khác nhau, mỗi gói trị giá hơn 1.000 đô la.

Tổng cộng, các giao dịch thương mại lên tới khoảng 120.000 đô la, đây rõ ràng là một số tiền rất lớn. Nó có thể mua được một căn hộ một phòng ngủ hoặc một ngôi nhà nhỏ ở một số quốc gia nếu ohnePixel từng tìm kiếm nó. Tuy nhiên, người phát trực tiếp có kế hoạch khác và sẽ mở vụ việc vào thứ Sáu.

Có liên quan: phản công người hâm mộ nghĩ rằng đã đến lúc Valve thêm một skin đặc biệt cho CS2

OhnePixel có thể kiếm được nhiều tiền hơn số tiền mà nó mở ra. Gói quà tặng Cobblestone, hiện trị giá khoảng 1.500 đô la mỗi gói, có thể rơi ra những bộ da sang trọng nhất trong CS GO—Truyền thuyết về rồng. Vì vậy, chúng ta sẽ phải đợi đến thứ Sáu để xem ohnePixel sẽ giàu hơn (hoặc nghèo hơn) đến mức nào.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *