Streamer 57 tuổi này chơi Apex Legends giỏi hơn bạn rất nhiều

MỘT huyền thoại đỉnh cao người chơi chứng minh rằng không có giới hạn độ tuổi để thống trị sảnh cấp cao và anh ta đã thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Trong một chủ đề Reddit vào ngày 30 tháng 5, một người dùng đã chia sẻ một đoạn clip giới thiệu một trò chơi đáng kinh ngạc của một người đàn ông 57 tuổi Đỉnh cao streamer được gọi là Duncan người đã đạt đến cấp bậc Master.

Liên quan: Người hâm mộ Apex tạo ra các mô hình thực tế đáng kinh ngạc của một trong những vũ khí phổ biến nhất của trò chơi

Duncans nổi bật với cơ chế trò chơi chắc chắn và cảm giác chơi mạnh mẽ, khiến người chơi ngạc nhiên trên Reddit. “Đây sẽ là tất cả chúng ta khi chúng ta 57 tuổi, vẫn chơi và yêu thích nó. Tôi chỉ mong mình giữ được phần lớn sự tỉnh táo”, một cầu thủ nói. “Tôi cảm thấy già khi chỉ mới ngoài 30 tuổi,” một người khác nói đùa.

Người chơi Masters solo lớn tuổi nhất ở tuổi 57?
bởi u/DuncanasMcleod trong apexlegends

Đỉnh cao là một trò chơi battle royale có nhịp độ nhanh, đòi hỏi phản xạ nhanh và mục tiêu chính xác, đồng thời không dễ để giữ được sự nhạy bén. Duncans chứng minh rằng bạn không cần phải trẻ để vươn lên dẫn đầu.

Masters là cấp độ chơi cao nhất sau Predators và vẫn là một điểm đánh dấu kỹ năng mạnh mẽ mặc dù sẽ dễ dàng đạt được cấp độ cạnh tranh cao hơn sau cuộc đại tu hệ thống xếp hạng mùa 17.

Kể từ khi mùa giải bắt đầu, các kỷ lục mọi thời đại về số lượng người chơi ở bậc Cao thủ và Kẻ săn mồi đã bị phá vỡ. Tại thời điểm viết bài, xếp hạng Cao thủ chiếm 3,85 phần trăm tổng số người chơi (tương đương với số Kim cương III, II và I cộng lại), theo huyền thoại đỉnh cao Trạng thái.

Duncanas không có kế hoạch chậm lại sau khi đạt đến Masters. Anh ấy tiếp tục chơi trong hàng ngũ và sẽ cố gắng leo lên bậc thang đến Predators. Nếu làm như vậy, anh ấy có thể trở thành người chơi lớn tuổi nhất đạt được thứ hạng cao nhất của trò chơi kể từ khi trò chơi ra mắt vào năm 2019.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là tìm hiểu về Reinhardt. Anh ấy đã theo dõi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh ấy cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *