Storm Point đã trở lại trong đoạn giới thiệu Apex mới và nó trông giống như một bản đồ mới

Có những cập nhật về bản đồ và sau đó là những thay đổi về Huyền thoại Apex chiến trường khiến nó giống như một trải nghiệm hoàn toàn mới. Và nếu đoạn giới thiệu ra mắt cho phần 19 vẫn còn tiếp tục, Storm Point sẽ có cảm giác giống như một bản đồ khác trong mùa giải tới.

Phần 19, có tựa đề Ignite, sẽ có Conduit huyền thoại mới và phần còn lại Đỉnh cao đổ nó xuống Storm Point mới bị phá hủy và được xây dựng lại. Lời trêu ghẹo về cơn bão trên bản đồ vào cuối mùa 17 dường như chắc chắn đã được đền đáp, với một số POI hoàn toàn biến mất, một số khác hầu như không thể nhận ra và ít nhất toàn bộ một tòa nhà bị treo lơ lửng trên không bởi một cần cẩu khổng lồ. Bởi vì Respawn biết Đỉnh cao người chơi và những người chơi đó thích hạ cánh trên những thứ treo cao.

Thật khó để nói tất cả những gì đã thay đổi tại Storm Point chỉ bằng đoạn phim quảng cáo, nhưng có rất nhiều lựa chọn. Trạm Gale và Trang trại Cá dường như là thủ phạm rất có thể dẫn đến một cuộc đại tu lớn, với một số cấu trúc tuabin cũ vẫn đứng giữa sân chơi đầy nước mới.

Ngoài ra còn có một POI mới có thể nhìn thấy xa hơn về phía bắc ở trung tâm dãy núi Storm Point, cũng như nhiều tàn tích. Không rõ cơn bão đã thay đổi địa hình bản đồ đến mức nào, nhưng có thể Respawn đã tận dụng cơ hội cập nhật bản đồ lớn để tạo ra sự khác biệt nhỏ về độ cao giữa một số phần nhất định của bản đồ. Sự chênh lệch lớn về chiều cao là một trong những đặc điểm nổi bật của Storm Point, nhưng chúng cũng có thể gây khó chịu khi chơi ở vùng đất thấp, ít đường để thách thức đội phía trên bạn.

Gần cuối trailer, người chơi có được cái nhìn đầy đủ về Storm Point mới.

Thấy sự khác biệt? Ảnh chụp màn hình thông qua Respawn Entertainment

Bên cạnh công việc rõ ràng xung quanh Ga Gale và Trang trại Cá, một số POI khác cũng có vẻ khác biệt. Nhà máy trông như đã biến mất hoặc đã thay đổi hoàn toàn ở bên trái, và có rất ít dấu hiệu về tòa nhà từng bao quanh Quái vật bị tiêu diệt.

Đây là bản dựng lại Storm Point mang tính nghệ thuật hơn cho mục đích làm trailer, nên có thể sẽ có giấy phép nghệ thuật được cấp ở đây, nhưng Hang Cenote cũng có vẻ như đã được chỉnh sửa, dường như có ít tàu hơn và nhiều tòa nhà hơn nơi Shipfall từng tồn tại và dường như có một POI mới hoàn toàn nằm giữa Trạm kiểm soát và Thác Cascade, nơi từng tọa lạc một cụm tòa nhà không tên (bạn có thể thấy nó được đánh dấu là vùng nóng với ánh sáng xanh lam trong ảnh chụp màn hình ở trên).

Những gì đã thay đổi chính xác tại Storm Point có thể sẽ được trình bày chi tiết trong một bài đăng blog tương lai của Respawn, nhưng cho đến lúc đó, có rất nhiều hình ảnh đẹp để bạn tham khảo. Đỉnh cao người chơi chìm đắm vào.

Mùa 19 của Huyền thoại ApexIgnite, ra mắt vào ngày 31 tháng 10. Đoạn giới thiệu trò chơi của mùa này sẽ được công bố chỉ sau vài ngày nữa, vào ngày 26 tháng 10.

Giới thiệu về tác giả

Adam cáu kỉnh

Phó tổng biên tập và trưởng nhóm Apex Legends. Từ việc tranh giành Madden và FIFA cùng các anh chị em của mình cho đến phỏng vấn một số nhân vật thể thao điện tử xuất sắc nhất thế giới, Adam luôn bị cuốn hút vào trò chơi mang tính cạnh tranh. Bạn sẽ thường thấy anh ấy trong Apex Legends (World’s Edge là bản đồ tốt nhất, không, anh ấy không tranh cãi với bạn về điều đó), nhưng anh ấy cũng đã chơi VALORANT, Super Smash Bros. Cận chiến, CS:GO, Pokemon và hơn thế nữa. Ping trên R-301.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *