Steel nổi giận với đồng đội CS2 trước khi trận FACEIT bắt đầu

Joshua “thép” Nissan là một trong những tựa game FPS đột kích chiến thuật nổi tiếng nhất. từ phản công ĐẾN ĐÁNH GIÁ, rõ ràng Steel có kiến ​​​​thức sâu rộng về việc ra quyết định FPS và có thể khó chịu khi nhìn thấy những sai lầm rõ ràng. Điều này đã dẫn đến một số hành vi troll thép trong trò chơi và nỗ lực mới nhất tại FACEIT rất buồn cười.

Không có cách nào bạn có thể chơi dao vòng CS2 tệ thế này mà không cố gắng chơi tệ. Dù cố ý hay vô ý, đây là một cú ném rất lớn mang lại cho đội kia lựa chọn để bắt đầu trận đấu. Trong các trò chơi nhặt đồ, Inferno có thể rất phiến diện và có thể ép đối thủ của bạn vào thế T-side ngột ngạt là một lợi thế rất lớn. Nói tóm lại, thép có lẽ đúng khi cảm thấy như vậy. Rất khó để tưởng tượng một ván dao được chơi theo cách này bởi một người chơi có ý định giành chiến thắng trong ván đấu.

Tuy nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng được phép. Những đoạn phim dựng phim bằng thép đã được thực hiện cách đây gần một thập kỷ. Anh ta là một kẻ nóng nảy dày dạn, với một lịch sử thất vọng lâu dài lộ rõ ​​trên bề mặt.

Cho dù bạn nghĩ thế nào đi chăng nữa, thép là một trong những bộ óc chiến thuật vĩ đại nhất của Bắc Mỹ. Ngay cả sau vai trò của anh ấy trong vụ bê bối dàn xếp trận đấu iBUYPOWER, anh ấy vẫn dành thời gian và công sức cho thể thao và anh ấy đã nắm giữ hầu hết mọi vai trò trong ngành. Từ những người cố vấn trẻ CS người chơi là một trong những người tiên phong ĐÁNH GIÁ để quan sát và ghi lại các quảng cáo chống dàn xếp trận đấu trong trò chơi cho Beyond The Summit, anh ấy là một người tuyệt vời mọi thời đại. Ngay cả ở độ tuổi tương đối so với người chơi bình thường, anh ấy vẫn thường xuyên mang đến cho chúng tôi những nội dung thịnh nộ.

Giới thiệu về tác giả

Thợ săn Cooke

Đơn vị điều tra. Cuộc vây hãm Rainbow Six, GIÁ TRỊ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *