STB-556 được buff bí mật trong bản cập nhật Warzone Season One Reloaded

Không có đề cập đến bất kỳ buff STB-556 nào trong hai phần trước Chiến trường Lưu ý bản vá cân bằng vũ khí, nhưng MW2 AR đang trở nên mạnh mẽ hơn một cách bí ẩn.

Video được Đề xuất

Trong một cuộc phỏng vấn với COD người sáng tạo nội dung Repullze vào ngày 17 tháng 11. Năm 2023, giám đốc phát triển cấp cao của Sledgehammer Games, Adam Iscove hứa rằng nhóm sẽ bắt đầu xem xét kỹ hơn MW2 vũ khí và “cân bằng hoàn toàn chúng” trong Phần một.

Các nhà phát triển đã làm theo tầm nhìn đó trong MW3 cập nhật giữa mùa giải, như 33 MW2 vũ khí nhận được lượng người hâm mộ đáng kể. Những thay đổi đó chỉ nên áp dụng cho nhiều người chơi; tuy nhiên, có vẻ như fan STB 556 đang lẻn vào Chiến trường Mà còn.

Bí mật STB-556 Chiến trường buff giải thích

Trong bản cập nhật Reloaded Season One, phạm vi sát thương tối đa của STB-556 tăng từ 15,2 lên 30,5 mét, tương đương mức chênh lệch 100%. Phạm vi sát thương gần trung bình của AR cũng tăng 34% và phạm vi sát thương trung bình tăng 16%. Cả ba thay đổi cuối cùng đều khiến vũ khí bị loại bỏ trước đó có tính cạnh tranh MW3. Sau đó, vào ngày 23 tháng 1, CoD Nguồn thống kê Warzone Meta tuyên bố đã thử nghiệm STB-556 và nhận thấy rằng buff vũ khí cũng được sử dụng cho battle royale.

Kiểu giật giật có khả năng kiểm soát cao và tốc độ tiêu diệt nhanh của STB-556 khiến AR trở thành một lựa chọn hấp dẫn và có lẽ là một trong những khẩu súng Khu vực chiến tranh vũ khí hỗ trợ bắn tỉa tốt nhất.

Warzone Meta cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc thử nghiệm một phiên bản khác MW2 vũ khí để xem quạt của họ có được sử dụng ở nơi khác hay không. Các vũ khí đáng chú ý khác có thể được nâng cấp bí mật bao gồm Victus XMR, Kastov 74-u, Tempus Razorback và Kastov 762.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *