Ssumday trở về quê hương tham gia LCS Mùa Hè 2023: Sự trở lại đầy ngoạn mục!

Một trong những biểu tượng nhất Liên Minh Huyền Thoại người chơi trong lịch sử của 100 Thieves trở lại đội hình vào mùa hè này, org đã thông báo hôm nay.

Người đi đường trên kỳ cựu Kim “Ssumday” Chan-ho sẽ tái gia nhập Thieves cho LCS Mùa Hè 2023, sau khi trải qua một mùa giải với một tổ chức khác. Anh ấy là một trong những người chơi giỏi nhất giải đấu kể từ khi gia nhập 100T vào năm 2017, và trong 5 năm, anh ấy đã trở thành gương mặt đại diện cho nhượng quyền thương mại. liên đoàn phân công.

Ngôi sao 26 tuổi gần đây đã gia nhập Evil Geniuses sau thất bại tại Giải đấu LCS 2022 trước Cloud9 và chỉ giành được một trận thắng trong vòng bảng tại Giải đấu Thế giới 2022. Sự ra đi của anh dường như báo trước một kỷ nguyên mới cho Thieves cười đội, với các biểu tượng siêu sao như Bjergsen và Doublelift tham gia năm mới.

Liên quan: 100 Thieves được báo cáo trong nhóm khách hàng tiềm năng của LCK để thay thế Bjergsen trước LCS 2023 Mùa hè

Thật không may cho những người hâm mộ 100T, mùa giải vừa qua rất đáng thất vọng. Mặc dù họ có ba cầu thủ siêu sao và hai tân binh đầy triển vọng, nhưng đội đã không thể thu thập đủ động lực trong mùa giải thông thường, kết thúc với thành tích 10-8 mờ nhạt. Vòng loại trực tiếp cũng kết thúc trong thảm họa sau thất bại trước đội bóng được yêu thích trong khu vực, Golden Guardians.

Sau chuỗi trận đáng thất vọng này, Bjergsen quyết định từ giã thể thao điện tử hoàn toàn, để lại một lỗ hổng lớn ở đường giữa. Do đó, Ssumday sẽ cùng với cựu tiền vệ của Học viện Gen.G Lim “Quid” Hyeon-seung trong đội hình mới này, khi họ tấn công Summoner’s Rift với Doublelift lần đầu tiên trong sự nghiệp.

Giờ đây, Thieves phải xây dựng lại và trang bị lại chiến lược của họ khi họ nhắm đến LCS Mùa hè 2023 và hơn thế nữa.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *