Splash, Splash: Overwatch 2 bổ sung thêm một cặp skin thời gian tắm vui nhộn để mua sắm

canh chừng 2Sự kiện hợp tác Le Sserafim kết thúc vào hôm nay, ngày 21 tháng 11 và với việc chuyển đổi cửa hàng trong trò chơi hàng tuần, đã chính thức đến lúc tắm bong bóng. Đúng vậy, trang phục Orisa và Zenyatta mà người chơi chờ đợi cuối cùng đã đến.

Khi Blizzard phát hành đoạn giới thiệu cho phần bảy, có rất nhiều trang phục sắp ra mắt mà người chơi ngay lập tức yêu cầu. Và chỉ còn vài tuần nữa là mùa giải diễn ra, cặp trang phục được nhắc đến nhiều nhất hiện đã có sẵn để người chơi mua.

Bạn có thể tìm thấy Bathmaster Zenyatta và Rubber Ducky Orisa tại canh chừng 2 lưu trữ tính đến ngày hôm nay. Da Zenyatta chất lượng sử thi đi kèm với Quả cầu hủy diệt có hình dạng như những con vịt cao su và tạo ra hiệu ứng âm thanh chói tai. Trong khi đó, bản thân Orisa biến thành một con vịt cao su khổng lồ trong bộ trang phục Huyền thoại mới nhất của mình và sẽ ám ảnh giấc mơ của kẻ thù của bạn.

Người chơi có thể nhận được cả hai giao diện cùng với một số mỹ phẩm khác như một phần của Bubble Trouble Mega Bundle có giá 2.700 Ối đồng tiền. Gói này có tổng cộng sáu vật phẩm bao gồm cả hai skin, bùa vũ khí Quackymari, bùa vũ khí Rubber Ducky, bình xịt Bathmaster và bình xịt Sud Buddy.

Có hai nhóm khác dành cho những người chơi chỉ chơi một trong các anh hùng. Gói Orisa Rubber Ducky có giá 2.200 Ối xu và gói Bathmaster Zenyatta sẽ mang lại cho bạn 1.500 Ối đồng tiền. Bùa vũ khí của Quackymari là một phần mối liên kết của Zenyatta và bùa của Rubber Ducky là của Orisa.

Ba gói này đã được thêm vào cửa hàng hôm nay, ngày 21 tháng 11 và chúng sẽ chỉ có sẵn trong một tuần. Họ sẽ rời khỏi cửa hàng sau khi thiết lập lại cửa hàng vào tuần tới vào khoảng 1 giờ chiều CT ngày Thứ Ba, ngày 28 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *