Somnus và siêu đội Dota 2 Trung Quốc đang hướng tới Bali Major

Ngôi sao Dota 2 Người đi đường giữa Lu “Somnus” Yao đã tuyên bố giải nghệ ngay sau The International 2022, nhưng kể từ khi đưa ra quyết định từ chức, anh ấy đã tự đánh giá lại bản thân trước khi cuối cùng có màn trở lại hoành tráng trong giải mùa hè DotA Mạch Pro.

Cho đến nay, quyết định này hóa ra là một quyết định tốt, vì Somnus đã đủ điều kiện tham dự Bali Major sắp tới cùng với một số cái tên huyền thoại khác. Trở lại dưới ngọn cờ Azure Ray, Somnus hợp tác với Lou Zhen, Yang “Chalice” Shenyi, Xu “fy” Linsen và Jiang “天命” An. Được dẫn dắt bởi một cựu binh khác, Zhang “LaNm” Zhicheng, AR đã giành được chiếc ghế chính cuối cùng còn lại sau trận hòa trước Xtreme Gaming.

Liên quan: Ukraine Dota 2 đội đã cố gắng giữ được ghế ở Division 1 khi thi đấu các trận NA xa nhà

Loạt trận giữa AR và XG là một kết thúc phù hợp cho mùa giải, vì nó có một số trận đấu dài nhất trong DPC của Trung Quốc. AR thua ván đầu tiên sau 65 phút nhưng đã lội ngược dòng, thắng hai ván cuối cùng trong chuỗi.

Mặc dù chậm một bước so với cạnh tranh toàn cầu, hy vọng đã được khôi phục cho người Trung Quốc DotA với Syed “SumaiL” Hassan cũng đủ điều kiện tham gia Bali Major với Đội Aster. Lần đầu tiên kể từ TI11, đội tuyển Trung Quốc Dota 2 cảnh sẽ tham dự sự kiện Valve với một số tên tuổi thành công nhất trong lịch sử của nó.

Các Dota 2 Bali Major sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 6. Đây sẽ là sự kiện cuối cùng để các đội kiếm điểm DPC, và sẽ là cơ hội cuối cùng cho nhiều đội muốn đảm bảo vị trí của mình tại TI12.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *