Somnus hỗ trợ một đội Dota 2 hạng nặng mới với các huấn luyện viên huyền thoại

Với siêu đội Trung Quốc mới của anh ấy hiện đã được khóa và tải, số một Lu “Somnus” Yao chỉ còn hai mảnh ghép để ghép — tên của họ là gì, và ai có thể huấn luyện một huấn luyện viên được kính trọng và thành công Dota 2 đội hình?

Cả hai câu trả lời trở nên rõ ràng hơn vào ngày 9 tháng 5, với CN DotA Tóm tắt đã xác nhận huyền thoại Zhang “LaNm” Zhicheng sẽ tham gia cốt lõi của PSG.LGD trong Azure Ray, đây là tên mới cho dự án dự kiến ​​mang tiếng Trung Quốc DotA trở lại ánh sáng sau một năm đáng thất vọng đối với khu vực khổng lồ.

Thông báo đội hình ngày 8 tháng 5 là một bất ngờ DotA thế giới, kể từ khi Somnus được coi là đã nghỉ hưu sau cuộc chạy của RNG tại Singapore tại The International 2022 vào tháng 10 năm ngoái.

Như thể Azure Ray chưa có kinh nghiệm với những thứ như Somnus, Chalice và fy trên máy chủ, việc bổ sung LanM làm huấn luyện viên đội sẽ kéo dài thêm một thập kỷ rưỡi nữa DotA 2 tài năng cho một đội xuất sắc. Xtreme Gaming đã để LanM làm huấn luyện viên sau khi đội bị loại khỏi top 10 tại ESL One Berlin Major vào ngày 2 tháng 5.

Liên quan: SumaiL gia nhập Team Aster sau ‘trải nghiệm mở rộng tầm mắt’ ở Berlin

Người chơi hỗ trợ nổi tiếng luôn là nhân vật hàng đầu của Trung Quốc DotA kể từ khi bắt đầu esports. Anh xuất hiện tại kỳ TI đầu tiên với EHOME vào năm 2011, trước khi thi đấu chín lần tại The International với nhiều tổ chức khác nhau, bao gồm Team DK, Vici Gaming và Royal Never Give Up.

Gác máy sau khi bị loại sớm tại TI 2021 cùng Team Aster, LanM chuyển sang làm huấn luyện viên, chứng kiến ​​Aster lọt vào top 4 tại Singapore, trước khi gia nhập Xtreme Gaming cho Berlin vào năm 2023.

CN DotA Một báo cáo của Nutshell vào ngày 9 tháng 5 cũng đề xuất Azure Ray lõi có nhiều sao sẽ hoạt động mà không phải trả tiền trong thời điểm hiện tại. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy tương lai của đội không được quyết định trước TI năm nay tại Seattle và phụ thuộc vào trình độ cũng như màn trình diễn của Azure Ray tại hội nghị thượng đỉnh vào tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *