Somnus chuẩn bị trở lại Dota 2 với một siêu đội mới của Trung Quốc

Cổ kính và huyền thoại Dota 2 một người chơi được cho là đã mất thời gian xuất hiện trở lại vào ngày 8 tháng 5 khi YBB Gaming tìm cách làm mới một trong những game lớn nhất của Trung Quốc DotA cốt lõi trong lịch sử.

Lu “Somnus” Yao, một trong những siêu sao của Trung Quốc DotA carry, đã tuyên bố từ giã thể thao điện tử sau khi Royal Never Give Up cán đích ở vị trí thứ 13-16 tại The International 2022. Tuy nhiên, theo báo cáo từ CN DotA Tóm tắtcó vẻ như cầu thủ 27 tuổi này sẽ trở lại thi đấu DotA trước thềm TI12 năm nay.

mỗi van Dota 2 trang đăng ký danh sách, được cập nhật vào sáng thứ Hai, Somnus sẽ được đưa đến đồng máy chủ YBB cùng với các đồng đội cũ và huyền thoại Trung Quốc Yang “Chalice” Shenyi và Xu “fy” Linsen.

Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Somnus, trước đây gọi là Maybe, đã trở thành trụ cột của người Trung Quốc DotA từ đầu năm 2014, với lần ra mắt TI vào năm 2015 với LGD Gaming. Anh ấy sẽ ở lại với tổ chức trong 5 năm tới, cuối cùng xây dựng một triều đại chứng kiến ​​đội thống trị khu vực quê hương của họ và giành được nhiều thành tích cao nhất tại TI vào năm 2018 và 2019.

Sau khi hết hạn hợp đồng vào năm 2020, Somnus và fy rời PSG.LGD, thành lập Elephant cùng với cựu binh Trung Quốc Super. Mặc dù có một mùa giải 2021 mạnh mẽ ở cấp độ khu vực, nhưng đội cuối cùng đã không đạt được kỳ vọng tại TI10.

Somnus chia tay đội trưởng fy để gia nhập RNG, tái hợp với Chalice, nhưng một lần nữa đội không tạo được động lực ở nước ngoài. RNG đã bị loại khỏi The International 2022 tại Singapore trong một hoàn cảnh đáng tiếc, thất bại ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp trước Entity.

Ba người mạnh mẽ sẽ trở lại với YBB mang theo Lou Zhen và hỗ trợ Jiang An trong ít nhất phần còn lại của mùa giải DPC 2023. Nhiều người mong đợi một cuộc hội ngộ trọn vẹn vào năm 2018 với vị trí nổi tiếng của Trung Quốc, một Ame, nhưng anh ấy vẫn bị ràng buộc bởi hợp đồng hiện có với PSG. LGD, nơi anh ấy hiện đang ngồi trên băng ghế dự bị và là một người truyền phát nội dung.

Liên quan: Somnus đang xem xét lại Dota 2 giải nghệ sau câu chuyện cổ tích của Messi

Sự trở lại của Somnus là một trong số những thay đổi về đội hình gây chấn động giới chuyên nghiệp Trung Quốc Dota 2 bối cảnh sau một khởi đầu đáng thất vọng cho đến năm 2023 đối với khu vực.

Đội Aster, đội hàng đầu của Trung Quốc trong DPC, đã thể hiện tốt tại DreamLeague vào tháng Tư và Berlin Major vào tháng Năm. Aster đã có một bước chuyển lớn trong mùa giải này, khi mang về Sumail Hassan dưới dạng cho mượn từ Nigma Galaxy.

Trong khi đó, Vici Gaming đã loại bỏ toàn bộ đội hình của họ sau khi fy chuyển sang YBB. Org không đủ điều kiện tham dự Berlin Major và bị xuống hạng hai của Trung Quốc sau màn trình diễn DPC Tour Two kém cỏi.

Với việc khóa danh sách đang đến gần, chúng ta có thể sẽ thấy Somnus và YBB thi đấu vào cuối tháng 5 khi DPC Tour Three bắt đầu trước Bali Major và sau đó là The International.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *