Số lượng người chơi Dota 2 là bao nhiêu?

Dota 2, một game MOBA ra mắt năm 2013 của Valve, là một trong những game được chơi nhiều nhất trên Steam, với lượng người chơi ổn định. Là một trò chơi miễn phí để chơi, Dota 2 tương đối dễ tiếp cận. Và kết hợp với thực tế là nó mang đến những cảnh cạnh tranh khốc liệt, lối chơi bổ ích và những anh hùng thú vị, nó khiến Dota 2 tiêu đề rất phổ biến.

Vì vậy, có bao nhiêu đang chơi? Dota 2?

Có bao nhiêu người chơi đang chơi Dota 2?

Tính đến tháng 6 năm 2023, trung bình có hơn 425.000 người chơi đang chơi Dota 2 Hằng ngày.

Dota 2 là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam và thường đứng đầu danh sách 100 trò chơi được chơi nhiều nhất. Phần lớn, số lượng người chơi không thay đổi trong suốt cả năm trừ khi có những thay đổi hoặc thay đổi đáng kể. Dota 2 giải đấu chuyên nghiệp được phát sóng trực tiếp.

TI11, phiên bản mới nhất của The International, Dota 2 giải đấu chuyên nghiệp danh giá nhất, diễn ra từ ngày 15 tháng 10 2022, cho đến ngày 31 tháng 10. 2022. Mặc dù số lượng người chơi tăng đều đặn trước giải đấu, Dota 2 có nhiều người chơi trung bình nhất vào tháng 11 năm 2022 kể từ năm 2019, với trung bình 523.684 người chơi, theo biểu đồ thống kê trò chơi của Steam.

Vào tháng 3 năm 2016, Dota 2 đạt đỉnh với 1.291.328 người chơi trực tuyến cùng lúc.

Mặc dù một số yếu tố có thể thay đổi số lượng người chơi Dota 2 ngày nay, nó vẫn có một lượng người chơi khá vững chắc và trung thành trong những năm qua. MOBA nổi tiếng gặp khó khăn trong việc thu hút người chơi mới, nhưng nó đã thu hút được những người kỳ cựu của mình ra khỏi nơi ẩn náu của họ bằng các bản phát hành nội dung mới và các giải đấu mang tính biểu tượng hàng năm.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *