Snappi đã đánh bại tất cả các IGL của Đan Mạch để giành chiến thắng trong sự kiện CS:GO lớn đầu tiên ở tuổi 32

ENCE đã tận dụng lần xuất hiện lặp lại cuối cùng của họ ở Dallas, đánh bại đội tuyển quốc tế MOUZ 2-0 một cách dễ dàng, mang lại cho thủ lĩnh trong trò chơi của họ, Marco “Snappi” Pfeiffer, chiến thắng quan trọng đầu tiên của họ trong giải đấu, sau khi thi đấu ở phản công từ năm 2008.

IGL của Đan Mạch, sinh năm 1990, gia nhập ENCE vào tháng 1 năm 2021 và dẫn dắt đội này hồi sinh ấn tượng khi tổ chức chuyển đổi từ đội hình toàn Phần Lan sang đội hình quốc tế. Sau khi kết thúc không tốt tại BLAST Paris Major, nơi đội kết thúc với tỷ số 12-14ĐẾNbị loại khỏi Giai đoạn Huyền thoại với tỷ số 1-3, đây là một sự phục hồi rất ấn tượng so với đội xếp hạng 11 thế giới, theo HLTV.

Liên quan: Cloud9 CS GO ngôi sao xin lỗi vì rời IEM Dallas sớm: ‘Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra’

Quay trở lại Paris Major, Snappi đã thu hút sự chú ý sau khi nhận xét về các nhà lãnh đạo trong trò chơi của Đan Mạch, đánh giá bản thân cao hơn các cựu binh như karrigan, cadiaN và gla1ve:

“Tôi nghĩ tôi là IGL giỏi nhất của Đan Mạch, tôi thành thật tin như vậy. tôi nghĩ cả năm [cadiaN and HooXi included] trong chúng ta có lẽ phải tin rằng chúng ta là tốt nhất bởi vì chúng ta là đối thủ cạnh tranh và chúng ta đối mặt với nhau. Tôi đã làm điều đó với ngân sách thấp hơn nhiều so với tất cả họ, tôi đã đưa một người chơi cấp 2 lên cấp 1 và tôi tin rằng mình giỏi. Tôi có niềm tin vào bản thân và vào đội hiện tại, tôi không quan tâm nếu đó là một điều điên rồ để nói nhưng tôi tin rằng tôi là người giỏi nhất vào lúc này.”

“Tôi muốn nói rằng sự khác biệt giữa tôi và ông ấy là ông ấy luôn có những cầu thủ giỏi nhất thế giới và ông ấy đã làm được điều đó một cách đáng kinh ngạc.

Tôi vô cùng tôn trọng những thành tích của Karrigan, đặc biệt là trong năm qua. Đối với mọi người và đối với tôi, Karrigan là IGL giỏi nhất thế giới trong một năm rưỡi qua, nhưng tôi cũng phải tin rằng mình đủ giỏi để đánh bại họ.”

Chà, Snappi đã chứng minh rằng những người chỉ trích anh ấy đã sai về phong cách ở Dallas, đánh bại karrigan hai lần và gla1ve một lần trên đường giành chiến thắng, bao gồm cả trận đấu hoành tráng với FaZe ở bán kết nơi bản đồ quyết định trải qua hơn 60 vòng.

Bản thân trận chung kết đã là một trận đấu dễ dàng hơn đối với ENCE, vì MOUZ, người đã đánh bại Astralis và Heroic trên đường giành vị trí của họ, không thể vượt qua màn ra mắt yếu ớt của SunPayus và Nertz, chịu thua hai trận thua liên tiếp trên bản đồ. khi tỷ số là 16-9 trên Mirage và 16-10 trên Nuke.

Tuy nhiên, điều này cũng đánh dấu một sự thay đổi đáng kể đối với người về nhì, người cũng đã không thể có được những màn trình diễn ổn định trên đường đua, cho thấy bề rộng và chiều sâu của tài năng ở các tay vợt chuyên nghiệp. phản công nơi mà nó đã xảy ra.

Giới thiệu về tác giả

Cảng Kelemen

Bắt đầu sự nghiệp viết về trò chơi điện tử vào đầu năm 2015, kể từ đó, tôi đã tích lũy được một thành tích xuất sắc về nhiều chủ đề khác nhau từ các trò chơi bài như Hearthstone và MTG cho đến game bắn súng góc nhìn thứ nhất, kinh doanh, cờ vua, v.v. . Không ngạc nhiên, nếu tôi không bận viết về một trong số chúng, tôi có thể chơi nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *