Snakeing chính thức được nhóm CDL GA’d sau một cuộc bỏ phiếu công khai

Một từ CoD Người thợ máy gây tranh cãi nhất, rắn, đã được nhóm CDL bình chọn dựa trên Thỏa thuận của quý ông vào ngày 29 tháng 11, theo CDL Intel.

Tất cả 12 đội CoD chuyên nghiệp đều đồng ý với quyết định gắn cờ rắn thông qua các tweet và tin nhắn riêng tư, trong đó Austin “SlasheR” Liddicoat của Boston Breach dẫn đầu cuộc bỏ phiếu. Quá trình bình chọn được phát trực tiếp trên Twitch của người sáng tạo nội dung FaZe, Thomas “ZooMaa” Paparatto.

Quyết định loại nó ra khỏi cuộc thi được đưa ra vài tuần sau khi Sledgehammer Games tiết lộ rằng họ đang “tích cực điều tra” cơ chế của Modern Warfare 3 vì nó nhằm mục đích đạt được sự cân bằng giữa những người chơi rắn và những người chơi cần giết chúng.

Điều đó cho thấy, trong vòng vài giờ bỏ phiếu để tránh tham gia MW3 cạnh tranh, James “Clayster” Eubanks của Carolina Royal Raven đã phá vỡ GA bằng cách sử dụng thợ máy một cách nghiêm túc. Sau khi bị các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng như người hâm mộ kêu gọi vì vi phạm thỏa thuận, Clayster anh ấy nói“LMFAO đây là trò chơi đầu tiên, phải mất một thời gian để thoát khỏi hệ thống của bạn.”

Đối với những người chưa biết, leo trèo là một chiến thuật di chuyển được thực hiện bằng cách thực hiện các hành động cúi người và cúi người liên tục khi ở phía sau các vật thể hoặc rào chắn, cho phép người chơi thu thập thông tin quan trọng về những gì đang xảy ra ở phía bên kia. Tại sao nó gây tranh cãi? Chà, rất khó để giết một người chơi đang rình mò, đó là lý do tại sao Sledgehammer muốn “cân bằng” cơ chế mà không cần loại bỏ nó.

Vì việc bắt rắn không bị cấm về mặt kỹ thuật theo bộ quy tắc chính thức của CDL nên Thỏa thuận dành cho quý ông là cách công bằng duy nhất để đảm bảo các thợ máy không cạnh tranh với CoD. Tuy nhiên, không có nhiều hậu quả cho việc vi phạm Thỏa thuận của quý ông, vì vậy có lẽ sẽ không lâu nữa chúng ta sẽ thấy các tuyển thủ chuyên nghiệp (Clayster đã làm như vậy) lại tham gia các trận đấu tập và giải đấu.

Đây là tin nóng với nhiều chi tiết hơn để theo dõi. Cập nhật sẽ được bổ sung càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *