Sledgehammer thêm danh sách phát Meat vào Rustment, nhưng tắt chế độ Rust để ‘điều tra hạt giống xấu’

Sledgehammer Games đã công bố những thay đổi đối với danh sách phát phổ biến Rustment 24/7, thêm bản đồ Thịt mới vào danh sách, đồng thời xóa một số chế độ trò chơi khỏi Rust sau khi người chơi phàn nàn về những hạt giống xấu trên bản đồ.

Vào ngày 16 tháng 12, Sledgehammer đã viết trên X (trước đây là Twitter) rằng Meat sẽ tham gia Rust và Shipment trong Rustment, nhưng Rust sẽ thấy một số mod bị xóa do các vấn đề kỹ thuật liên quan đến vị trí sinh sản. Sledgehammer trên X viết: “Team Deathmatch, Kill Confirmed và Hardpoint trên Rust đã bị vô hiệu hóa trong khi chúng tôi điều tra các điểm xuất hiện xấu dành riêng cho Bản mod này”. bản đồ. , vấn đề rất quan trọng.

Rust đã trở thành một phần của CoD nhượng quyền thương mại trong 15 năm. Hình ảnh qua Activision

Giới thiệu về Thịt, phần bổ sung mới nhất của Sledgehammer cho MW3, bản đồ dường như hoạt động đủ tốt để được đưa vào một trong những danh sách phát phổ biến nhất. Nhưng bản đồ đã gây ra một số tranh cãi khiến cơ sở người chơi bị chia rẽ. Trên Reddit, người chơi khen ngợi bản đồ đã trở lại cổ điển CoD với lối chơi gần, nhịp độ nhanh từng giây và một người chơi gọi đó là “hoàn hảo CoD bản đồ.” Tuy nhiên, các vấn đề sinh sản dường như vẫn phổ biến ngay cả trên bản đồ này, với một số người dùng nói rằng họ tránh nó bằng mọi giá, mặc dù dường như không có sự đồng thuận nào về việc liệu các vấn đề sinh sản có tệ như những vấn đề khác hay không.

Trong mọi trường hợp, Thịt đã rất phổ biến đối với người chơi và trong khi một số người có thể cho rằng vẫn còn chỗ để cải thiện, thì bản đồ này chắc chắn đang tạo dựng được tên tuổi cho mình trong MW3. Việc bổ sung nó vào danh sách phát Rustment cũng sẽ làm tăng mức độ phổ biến của nó và khi có nhiều người chơi chơi bản đồ hơn, nó sẽ chỉ trở nên tốt hơn. Các bản đồ nhỏ không đạt được nhiều thành công kể từ Rust và Shipment (cả hai đều được tạo ra lần lượt cách đây 14 và 16 năm) và thật tốt khi biết rằng kỷ nguyên mới CoD vẫn còn một vài con át chủ bài trong tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *