Sledgehammer Games mất 30% nhân sự, trụ sở chính khi Microsoft sa thải nhà phát triển MW3

Microsoft gần đây đã sa thải gần 1.900 nhân viên của Activision Blizzard và công ty con Sledgehammer Games của họ dường như đã bị ảnh hưởng nặng nề. Công ty đang mất gần một phần ba nhân viên và sẽ đóng cửa văn phòng chính và chuyển đến các địa điểm xa cho đến khi tìm được văn phòng mới.

Video được Đề xuất

Ban đầu sau khi IGN đưa tin hôm nay rằng Microsoft đã sa thải 1.900 nhân viên của Activision, vẫn chưa rõ chi tiết cụ thể về tác động của việc sa thải đối với Sledgehammer Games. Giờ đây, có vẻ như nhà phát triển đã mất 30% tổng số nhân viên và sẽ đóng cửa văn phòng chính, theo InsiderGaming.

Các MW3 các nhà phát triển sẽ chuyển sang làm việc tại nhà, có thể cho đến cuối năm 2024. Quyết định được đưa ra trong cuộc họp tại tòa thị chính của công ty và động thái này sẽ có hiệu lực cho đến khi tìm được không gian phù hợp gần vị trí văn phòng Sledgehammer hiện tại.

Một nguồn tin nói với InsiderGaming rằng một số nhân viên đã gọi quyết định này là một “cái tát vào mặt”, và tình hình trái ngược với lời kêu gọi của Activision vào tháng 12 năm 2023 yêu cầu nhân viên QA quay lại văn phòng toàn thời gian. Vào thời điểm đó Activision bị chỉ trích bởi Liên minh công nhân ABKtrong đó tuyên bố rằng ngay cả những nhân viên không thể tham gia công việc văn phòng vì lý do y tế cũng bị bỏ mặc ngay cả khi cung cấp tài liệu thích hợp.

Nhưng đó không phải là điều duy nhất bị xáo trộn trong Sledgehammer Games. Studio bị cuốn vào cơn bão sa thải của Microsoft và mất gần 1/3 nhân sự. Một số đội, đặc biệt là QA, được cho là sẽ bị loại. Biên tập viên quản lý WindowsCentral Jez Corden được yêu cầu trên X đã nghe từ các nguồn tin rằng Microsoft có kế hoạch thuê ngoài QA ở nước ngoài và chỉ giữ lại những thứ cần thiết trong nội bộ.

Việc sa thải đã dẫn đến khoảng 8 đến 9% Activision rời công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *