Skinner giới thiệu một trong những skin CS2 đầu tiên từng được tạo ra—và nó trông thật tuyệt vời

Nổi bật CS GO nhà sản xuất da MultiH đã tạo ra sản phẩm đầu tiên CS2 da day 13 thang 6lớp phủ màu đen, bạc và hồng với một số bông hoa đẹp cho Desert Eagle, một trong những khẩu súng mạnh nhất trong trò chơi.

MultiH gọi skin của nó là Sakura’s Blossoms và phát hành nó chỉ vài ngày sau khi Valve cập nhật nó CS2 tài nguyên trong hội thảo của mình vào ngày 5 tháng 6, cho phép các nhà chế tạo da phát triển mỹ phẩm vũ khí được tùy chỉnh riêng cho phiên bản mới của trò chơi. Da Deagle MultiH được phát triển là một trong những da đầu tiên được tạo ra cho CS2.

Nhìn chung, phản ứng dành cho Sakura’s Blossom là rất tích cực và nhiều người chơi đã bày tỏ mong muốn được một lần chiêm ngưỡng nó trong game. CS2 phóng. Tuy nhiên, các nhà sản xuất da không thể gửi tác phẩm của họ cho CS2 workshop một lần nữa, đó là cách Valve có thể phê duyệt và đưa nó vào trò chơi.

“Tôi sẽ trả quá nhiều tiền cho skin này”, một người chơi nói đến MultiH. “Đó là Deagle tốt nhất mà tôi từng thấy, làm tốt lắm,” một người chơi khác viết.

Liên quan: Một trong những CS GOLàn da đắt giá nhất đang trở nên rạng rỡ CS2

MultiH đã tạo dựng được danh tiếng lớn với tư cách là nhà sản xuất đồ da cho CS GO vì 10 skin của anh ấy đã được Valve duyệt và đưa vào game, trong đó có AUG | Động lượng, UMP-45 | Động lượng và FAMAS | Vùng nước của Nephthys.

Không rõ khi nào nhà sản xuất da sẽ có thể cung cấp nó CS2 đang được phê duyệt, nhưng sẽ không mất nhiều thời gian hơn nữa vì trò chơi sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào mùa hè này, thay thế một cách hiệu quả CS GO một lần và mãi mãi.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *