Skin mới của Mercy trong Overwatch 2 mùa 5 sẽ khiến người chơi cố ý dìm hàng

Ở đâu đó, Pamela Anderson đang mỉm cười.

Một trong những giao diện mới sắp ra mắt Overwatch 2 mùa thứ năm dường như đã nằm trong tâm trí và danh sách mong muốn của người chơi trong vài năm. Anh hùng hỗ trợ yêu thích của mọi người, Mercy, cuối cùng cũng sẽ mặc đồ tắm.

Mercy có được làn da cứu tinh của riêng mình trong phần năm, và đó mới chỉ là một nửa niềm vui. Kho báu thực sự có thể là phần giới thiệu nổi bật đi kèm, thể hiện sự kính trọng đối với cả hai Baywatch và Anderson cùng một lúc.

Liên quan: Ai có thể là người mới đề phòng 2 hỗ trợ anh hùng?

Trở lại những năm 90, Baywatch giới thiệu nhiều đàn ông và phụ nữ ăn mặc hở hang trong cuộc phiêu lưu của họ với tư cách là nhân viên cứu hộ và người xem háo hức chờ đợi phần giới thiệu và phần mở đầu của chương trình, có cảnh một số người đẹp trai nhất trên TV đi dạo trên bãi biển trong chuyển động chậm.

Phần giới thiệu cao trào của Mercy kết hợp hoàn hảo với làn da, cho thấy người chữa bệnh đang tự mình chạy bộ chậm chạp với một trong những thiết bị nổi màu cam to lớn, đáng ghét mà David Hasselhoff và Yasmine Bleeth sử dụng để giúp cứu mạng sống dưới đại dương.

Mercy tham gia cùng Cassidy với tư cách là một anh hùng khác có trang phục cứu tinh trong trò chơi. Chẳng bao lâu nữa, người chơi có thể tham gia toàn bộ đội baywatch-giống như các anh hùng khi họ cố gắng đẩy trọng tải trên bản đồ.

Cũng giống như một người cứu hộ nổi tiếng khác, Wendy Peffercorn, Mercy biết mình đang làm gì khi đó Overwatch 2 mùa thứ năm bắt đầu vào ngày mai, 13 tháng Sáu.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *