Skin CS:GO sẽ được đưa vào Counter-Strike 2?

Phản đòn 2 là có thật và nó tạo ra một mức độ cường điệu chưa từng thấy bên trong CS cộng đồng sau bao ngày trêu chọc cuối cùng cũng lên đến đỉnh điểm CS2thông báo chính thức. Một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại sắp được nâng cấp nghiêm túc. Nhưng có một chủ đề lớn trên hầu hết chúng CS GO tâm thủ: da. Đặc biệt, người chơi hiện đang tự hỏi liệu CS của họ:ĐI da sẽ được chuyển đến CS2.

Các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm chiếm một phần lớn CS GO, với nhiều người chơi đã xây dựng bộ sưu tập vật phẩm trong nhiều năm có thể trị giá hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn đô la. Dao, da vũ khí và nhiều thứ khác là một trong những vật phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong trò chơi. Nhưng điều gì sẽ xảy ra với tất cả các mục đó khi quá trình chuyển đổi được thực hiện từ CS GO ĐẾN CS2?

Đây là tất cả những gì chúng tôi biết cho đến nay về vật phẩm bên trong CS2.

sẽ CS2 bảo vệ làn da của bạn khỏi CS GO?

Những người đã xây dựng một bộ sưu tập lớn các mặt hàng CS GO không cần phải lo lắng. Tất cả các mặt hàng và giao diện của bạn từ CS GO sẽ được chuyển đến CS2, theo Valve. Hơn nữa, các vật phẩm cũng sẽ có một chút đổi mới.

“Mang theo cả người CS GO hàng tồn kho với bạn cho Phản đòn 2,” một bài đăng blog trên trang web của Valve viết. “Bạn không chỉ giữ lại mọi vật phẩm mà bạn đã thu thập trong nhiều năm mà tất cả chúng sẽ được hưởng lợi từ ánh sáng và vật liệu của Nguồn 2.”

Liên quan: Nguồn 2: Tất cả tin đồn, rò rỉ và thông tin chi tiết về CS2

Lợi ích cho mặt hàng của bạn bao gồm một số giao diện có các mẫu mới có độ phân giải cao và CS2 sẽ hỗ trợ tất cả “các mẫu và bản cũ hơn”, theo Valve. Đây là một tin vui cho những người chơi đã tích lũy được nhiều bộ sưu tập. Không ai nên mất bất kỳ phần nào của khoản đầu tư mà họ đã bỏ ra CS GO khi Valve cập nhật trò chơi lên CS2.

Giới thiệu về tác giả

Adam Snapley

Phó tổng biên tập và trưởng nhóm Apex Legends. Từ việc tranh giành Madden và FIFA với các anh chị em của mình cho đến phỏng vấn một số nhân vật thể thao điện tử giỏi nhất thế giới, Adam luôn bị thu hút bởi trò chơi cạnh tranh. Bạn thường sẽ tìm thấy anh ấy trong Apex Legends (World’s Edge là bản đồ tốt nhất, không, anh ấy không tranh cãi với bạn về điều đó), nhưng anh ấy cũng đã từng chơi VALORANT, Super Smash Bros. Cận chiến, CS:GO, Pokemon và hơn thế nữa. Ping trên R-301.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *