Skin cộng tác Le Sserafim Overwatch 2 có giá cao hơn Trò chơi Elden Ring của năm 2022

canh chừng 2Nỗ lực hợp tác mới nhất với nhóm nhạc K-pop Le Sserafim đã tạo ra một số loại mỹ phẩm thú vị cho người hùng nổi tiếng, nhưng nó đi kèm với một mức giá đắt đỏ có thể khiến bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi mua.

Các canh chừng 2 và sự kiện hợp tác Le Sserafim bắt đầu từ hôm nay, ngày 1 tháng 11 và với năm giao diện Huyền thoại mới được thêm vào cửa hàng, một “gói lớn” bao gồm tất cả mỹ phẩm dành cho Brigitte, D.Va, Kiriko, Sombra và Tracer sẽ có giá cao hơn hầu hết các video những trò chơi được đánh giá cao nhất hiện nay, chẳng hạn như Trò chơi của năm 2022 Chiếc Nhẫn Của Người Già.

Đúng rồi, Le Sserafim Mega Bundle có giá 6.800 canh chừng, đề phòng shilling, tương đương với khoảng 68 USD. Gói lớn này bao gồm các trang phục Huyền thoại cho cả năm anh hùng cũng như một số trang phục khác cho mỗi anh hùng, chẳng hạn như các biểu tượng khiêu vũ mới. Nhưng với cùng số tiền, bạn có thể có được một trong những tựa game nổi tiếng nhất trong những năm gần đây.

Với mức giá cao như vậy, bộ sưu tập mỹ phẩm cũng có giá cao hơn một số trò chơi phổ biến được phát hành gần đây, chẳng hạn như Cổng Hói 3Alan thức dậy 2. Mặc dù các trang phục chắc chắn rất ngầu và sẽ được nhiều game thủ mua ngay lập tức, nhưng việc đặt mức giá ở một góc độ nào đó có thể khiến bất kỳ người hâm mộ nào phải lùi lại và suy nghĩ một chút.

Le Sserafim Mega Bundle bao gồm tổng cộng 21 vật phẩm. Cùng với các trang phục Huyền thoại dành cho Brigitte, D.Va, Kiriko, Sombra và Tracer, nó còn có biểu tượng cảm xúc “Choreography”, tư thế chiến thắng và thẻ tên cho mỗi người. Nó cũng được trang bị bùa vũ khí Kira-Kiramari.

Battle.net liệt kê gói này chỉ khả dụng trong một ngày nhưng có vẻ như đó có thể là một lỗi. Người ta có thể mong đợi rằng Blizzard sẽ cố gắng giữ những gói này trong cửa hàng ít nhất một tuần để tận dụng BlizzCon vào cuối tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *