Skin Ashe mới trong Overwatch 2 trông như bước ra từ phim kinh dị

Có rất ít thứ tồn tại lâu dài trong thể loại kinh dị như con búp bê ma ám cổ điển. Từ Chucky đến Annabelle, rạp chiếu phim và truyền hình tràn ngập những đồ chơi trẻ em đáng sợ gây ra tình trạng hỗn loạn. Và bây giờ, canh chừng 2 có làn da Búp bê ma ám Ashe của riêng mình.

Mỹ phẩm huyền thoại đã được giới thiệu trong đoạn giới thiệu của trò chơi cho mùa thứ bảy và hôm nay, Blizzard đã thêm chúng vào cửa hàng trò chơi khi bộ sưu tập mỹ phẩm theo chủ đề Halloween cuối cùng sẽ lên kệ ảo trước khi kỳ nghỉ lễ diễn ra vào tuần tới.

Mặc toàn màu hồng và tím, bộ trang phục Ashe này mô tả tên tội phạm như một con búp bê sứ bị điên và thậm chí còn có một số kiểu trang điểm má giống với những gì bạn mong đợi từ kẻ thù không đội trời chung của Batman, Joker.

Trong khi đó, làn da khiến đồng phạm BOB của Ashe trở nên đáng sợ theo đúng nghĩa của anh ta. Được vá bằng vải gấu bông sát thủ, BOB trông như đang xuất hiện trong trailer của một bộ phim kinh dị sắp ra mắt Năm đêm ở Freddy’s. Bộ phim kinh dị mới này diễn ra tại một tiệm bánh pizza bị bỏ hoang có một linh vật hoạt hình trông như đang chảy máu, dựa trên tất cả các quảng cáo trôi nổi trên internet.

Điều đáng lo ngại thú vị canh chừng 2 mỹ phẩm sẽ có mặt trong cửa hàng trò chơi vào tuần tới và chúng có thể sẽ được lưu trữ trong kho sau khi cửa hàng đặt lại vào ngày 31 tháng 10. Không giống như hầu hết các trang phục Huyền thoại, trang phục này dường như không nằm trong bất kỳ gói nào. Bạn có thể tự mua với giá 1.900 Ối shilling, tương đương với khoảng 19 USD.

Giới thiệu về tác giả

Max Miceli

Nhà văn nhân viên cấp cao. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh từng làm việc cho The Esports Observer phụ trách lĩnh vực phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *