Sigma xé toạc lối chơi cạnh tranh của Overwatch 2 sau khi xuất hiện lỗi phá game

Mới đề phòng 2 Bản vá, được phát hành trong tuần này, giải quyết các chi tiết nhỏ khác nhau gây ra sự hỗn loạn trong trò chơi, nhưng một thay đổi dường như gây ra nhiều vấn đề hơn là giải quyết: nó vô tình phá hủy khả năng của Sigma. Giờ đây, Blizzard lại phải đặt nó lên bàn mổ để tìm ra giải pháp cho chiếc máy bị hỏng.

Các khả năng của Sigma trở nên vô hiệu nhờ bản vá ngày 9 tháng 5, bản vá này đã cố gắng sửa đổi Gravitic Flux của anh ấy. Mặt khác, cái mà đề phòng Bản cập nhật chứng kiến ​​​​Sigma bị khóa khả năng của mình, chỉ có khả năng bay và lửa chính của anh ta mới được phép thực sự hoạt động.

Sau khi phát hiện ra lỗi, các nhà phát triển Blizzard đã vội vàng vô hiệu hóa Sigma khỏi tất cả các trận đấu cạnh tranh, như đã xác nhận bởi Aaron Keller trên Twitter vào ngày 10 tháng 5. Việc đình chỉ danh sách bất ngờ này vẫn chưa có ngày kết thúc chính thức.

Gạt lỗi sang một bên, bản vá tháng 5 đã thay đổi sigma tốt nhất, Gravitic Flux, thành tự động sử dụng sau khi hết giờ, cùng với một danh sách dài các thay đổi chi tiết về anh hùng. Các nhân vật như Junker Queen, Echo, Junkrat, Orisa, Kiriko và Lifeweaver cũng nằm dưới con dao của Blizzard, với mỗi người trong số họ đều có một bộ sưu tập lớn các thay đổi xác định meta.

Đây không phải là lần đầu tiên bể nổi gặp sự cố kỳ lạ; Lỗi phá game trước đây của Sigma xuất hiện vào tháng 2 năm nay khi người chơi phát hiện ra rằng thụ động di chuột của nhà vật lý thiên văn lập dị đã trở nên hoàn toàn vô dụng. Bị động hạ gục của anh ta có nghĩa là biến anh ta thành anh hùng có khả năng chống đòn cao nhất của Overwatch danh sách, nhưng trên thực tế, khiến anh ta trở thành một trong những người dễ bị tổn thương nhất.

Những xáo trộn khác đã xảy ra OW2 phong cảnh trong nhiều tháng. Đặc biệt, người hâm mộ đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cánh cửa xoay vòng của sự gián đoạn thứ hạng, hoặc là đọ sức với thứ hạng cao hơn nhiều so với hiện tại hoặc bị xuống hạng sau chuỗi trận toàn thắng.

Nhà phát triển chưa chia sẻ chi tiết về thời điểm Sigma sẽ quay trở lại đề phòng bối cảnh, vì vậy chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi chúa Blizzard mang đến cho chúng ta tin tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *