“Siêu sao đường trên: 2 game thủ tại MSI 2023 đang ghi trung bình hơn 800 thiệt hại cho các nhà vô địch mỗi phút”

Mid-Season Invitational 2023 đã giới thiệu một số đội hình quốc tế cạnh tranh tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại cảnh đưa ra. Nhưng trong khi mọi đội hình đều chứa đầy tài năng ở mọi vị trí, thì thành công của họ được quyết định bởi việc Xạ thủ của họ thể hiện tốt như thế nào hàng đêm.

Trong tháng qua, hai tuyển thủ đã vượt lên trên những đồng nghiệp còn lại của họ với tư cách là những người nắm giữ thực sự các tổ chức tương ứng của họ tại MSI, công bố mức sát thương trung bình cao nhất trong giải đấu.

Ngôi sao xạ thủ đang lên của Bilibili Gaming Zhao “Elk” Jia-Hao hiện đang dẫn đầu tất cả người chơi tại MSI với trung bình 899 sát thương lên tướng mỗi phút, trong khi biểu tượng kỳ cựu của JD Gaming là Park “Ruler” Jae-hyuk theo sát phía sau với trung bình 847 sát thương mỗi phút, theo liên đoàn Thống kê tổng hợp Elixir Oracle.

Liên quan: MSI 2023: Điểm số, thứ hạng và kết quả

Elk đã là một tuyển thủ nổi bật của BLG trong sự kiện quốc tế đầu tiên của anh ấy, nắm giữ 35,3% tổng số lần hạ gục của đội anh ấy và 34,5% tổng số sát thương của đội anh ấy trong 15 trận đấu. Anh ấy đã rơi nước mắt kể từ khi bắt đầu giai đoạn khởi động, giữ kỷ lục 4-0 hoàn hảo với Lucian. Tuy nhiên, anh ta cũng có thành tích 5-5 tương tự trước Aphelios và Jinx, những người nhanh chóng trở thành hai hằng số ở đường dưới trong các giai đoạn vòng bảng.

Như thường lệ, Ruler thể hiện giống như AD carry tốt nhất của giải đấu với 33,0% tổng sát thương của đội và 41,7% tổng số mạng hạ gục của đội, theo Oracle’s Elixir.

Trong nhiều trận đấu, bao gồm cả loạt trận gần đây nhất của họ với T1, JDG đã xây dựng các bố cục để giúp giữ cho game bắn súng mang tính biểu tượng tồn tại khi anh ấy sử dụng kiến ​​thức chuyên môn về chọn vị trí của mình để chờ đợi thời điểm thích hợp để tấn công. Kỹ năng sử dụng Jinx và Aphelios của anh ấy đã được thể hiện đầy đủ trước người hâm mộ cũng như đối thủ, với thành tích chung cuộc là 6-2 trước cả hai nhà vô địch và chỉ thua một trận trước mỗi người.

Liên quan: Cung: JDG và Gumayusi T1 chiếm ưu thế 5 ván đấu tuyệt đẹp trong lần gặp nhau đầu tiên của LPL và LCK tại MSI 2023

Cả hai người chơi đã giúp nâng đội của họ lên một tầm cao mới tại giải đấu này và là mục tiêu hàng đầu cho bất kỳ đối thủ nào họ gặp trên sân khấu. Họ có thể có những đồng đội khác cũng nguy hiểm không kém, nhưng Elk và Ruler chính là mũi nhọn đã kìm hãm thành công của BLG và JDG trong giải đấu cho đến nay.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *