Siêu sao Cloud9 sh1ro sắp rời khỏi đội hình Counter-Strike, bước vào kỳ chuyển nhượng

Ngôi sao bắn tỉa của Cloud9, Dmitriy “sh1ro” Sokolov đã chọn rời khỏi đội Phản công 2 Tổ chức này công bố hôm nay rằng danh sách này có hiệu lực ngay lập tức và đã được chuẩn bị chuyển giao.

Sh1r0 sẵn sàng rời đội chỉ một sự kiện để tới C9 CS2 chạy, sau khi đội bị loại ở vòng bảng dưới tay Complexity tại IEM Sydney. C9 gần đây đã đưa về Ilya “⁠Perfecto⁠” Zalutskiy và Denis “⁠electroNic⁠” Sharipov vào tháng 7 năm ngoái để hoàn thiện đội hình.

Tin tức về quyết định của sh1ro đã gây chấn động khắp giải đấu CS2 một cộng đồng đã bị sốc trước báo cáo chưa đầy một giờ trước đó rằng Natus Vincere được cho là đã đưa Ihor “tuyệt vời” Zhdanov để thay thế AWPer Oleksandr “s1mple” Kostyljev ở vị trí nòng cốt của đội. Theo báo cáo, s1mple đã đưa ra tuyên bố xác nhận anh ấy đã nghỉ việc nhưng cho biết anh ấy đang công khai xem xét việc chuyển sang một tổ chức mới và thậm chí là một vai trò mới từ AWPing.

Sh1ro đã chơi với cùng một dàn cầu thủ cốt lõi trong hơn bốn năm, kể từ năm 2019 khi đội chơi dưới cờ Gambit Youngsters. Vào đầu năm 2020, đội đã được thăng hạng lên vị trí đội hình chính trong tổ chức Gambit và là một trong những đội hàng đầu của năm 2021, giành được một số danh hiệu lớn và lọt vào bán kết PGL Stockholm Major. Core gia nhập Cloud9 vào năm 2022, sau các lệnh trừng phạt đối với Nga khiến người chơi phải rời khỏi Gambit một cách hiệu quả, nhưng chưa bao giờ đạt được thành công tương tự trên C9.

Việc Sh1ro rời C9 là phần mới nhất trong kỳ chuyển nhượng rất bận rộn xung quanh ngày ra mắt CS2với một số đội thực hiện những thay đổi lớn và một số tên tuổi lớn đang cân nhắc hoặc đồng ý với những bước đi lớn.

C9 cần nhanh chóng tìm ít nhất một người dự bị tạm thời với trận đấu tại Giải vô địch thế giới Thunderpick với Fnatic dự kiến ​​diễn ra chưa đầy 24 giờ kể từ bây giờ vào ngày 27/10.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên tập viên chính của VALORANT cũng viết về CS:GO, game FPS, các tựa game khác và ngành thể thao điện tử rộng hơn. Xem và viết về esports từ năm 2014. Trước đây đã viết cho Dexerto, Upcomer, Splyce và bằng cách nào đó là MySpace. Jack của tất cả các trò chơi, không thành thạo trò chơi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *